23/04/2021

Bạn biết gì về chương trình vay mua xe PVcombank chỉ 4 giờ có 4 bánh?

vay mua oto VPcombank

 Giờ đây bạn không phải chờ đợi quá lâu để có thể sở hữu một chiếc xe ô tô mà bạn yêu thích. Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam – PVcomBank đã đưa ra chương trình “Chỉ 4 giờ có 4 bánh” vô cùng hấp dẫn.

Hướng tới một cuộc sống sung túc, hiện đại, tiện nghi hơn là mục tiêu của mọi gia đình. Nhưng việc sở hữu một chiếc ô tô cho riêng mình có lẽ chỉ là ước mơ của nhiều người. Bởi nếu so sánh về mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam so với giá trị của một chiếc ô tô thì để mua được cần có một thời gian dài tích lũy tiền. Vì vậy, để rút ngắn thời gian được sở hữu 4 bánh và hiện thực hóa ước mơ của mình PVcomBank đã triển khai sản phẩm cho vay mua xe siêu tốc “Chỉ 4 giờ có 4 bánh” với chương trình ưu đãi hấp dẫn, hướng tới khách hàng.

 vay mua oto VPcombank
Ngân hàng VpcomBank cho vay mua xe chỉ trong 04 giờ

Chương trình cho vay mua ô tô PVcomBank “ Chỉ 4 giờ có 4 bánh” hỗ trợ ngay cho khách hàng muốn vay tiền mua xe với giải pháp hiệu quả và linh hoạt. Theo đúng như những gì đã cam kết PVcomBank sẽ giải ngân nhanh trong vòng 04 giờ làm việc kể từ khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn của người vay. Thủ tục diễn ra nhanh chóng, đơn giản với mức lãi suất cho vay mua xe chỉ từ 6,8%/năm. Thời gian giải ngân và mức lãi suất quá hoàn hảo cho gói vay. Điều đặc biệt của chương trình cho vay mua 4 bánh trong 4 giờ là áp dụng cho cả vay mua xe ô tô cũ và mới.

>>> Đọc tham khảo ngay: Vay trả góp mua xe ô tô cũ khác gì với vay mua ô tô mới?

Ưu điểm lớn nhất của gói vay này không chỉ ở thời gian giải ngân nhanh mà còn ở phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo của các nhân viên tín dụng. Sản phẩm “Chỉ 4 giờ có 4 bánh” của PVcomBank thực sự ấn tượng và giúp khách hàng làm chủ hơn trong việc quản lý tài chính của cá nhân/gia đình nhờ chính sách vay mua xe cạnh tranh:

– Hạn mức cho vay mua oto: 80% giá trị xe ( lên tới 4 tỷ đồng)
– Thời hạn cho vay mua ô tô: tối đa 84 tháng (7 năm)
– Tài sản đảm bảo (TSĐB) linh hoạt có thể dùng chính chiếc xe định mua hoặc bất động sản khác thuộc sở hữu
– Miễn hoàn toàn phí trả trước hạn vay từ năm thứ 2 của khoản vay

Chương trình cho vay mua ô tô "Chỉ 4 giờ có 4 bánh"
Chương trình cho vay mua ô tô “Chỉ 4 giờ có 4 bánh”

Trong dịp đầu năm 2017, PVcomBank đã triển khai mạnh sản phẩm cho vay mua ô tô “Chỉ 4 giờ có 4 bán” với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng sở hữu chiếc xe mơ ước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống thêm trọn vẹn. Đồng thời đây cũng là cơ hội giúp ngân hàng PVcomBank đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng một cách hiệu quả và an toàn.

>>>> Đọc ngay: Hướng dẫn quy trình vay mua xe ô tô nhanh chóng!

Hơn nữa, PVcomBank còn đẩy mạnh chính sách sản phẩm cạnh tranh bằng cách hợp  tác với các đại lý/showroom ô tô lớn trên toàn quốc để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc xe tại các showroom: Bosch Car service, Vietvoiz, Ô tô Long Biên,… khi thanh toán bằng thẻ PVcomBank Mastercard sẽ được giảm 10% giá trên tổng hóa đơn thanh toán. Khi khách hàng tiến hàng đăng ký vay mua ô tô PVcomBank qua website Topbank.vn sẽ được giảm thêm 0,25% lãi suất cho vay, quả là một chương trình hấp dẫn và có lợi cho khách hàng.
Bên cạnh việc rút ngắn thời gian và đơn giản hóa thủ tục cho vay mua oto PVcombank còn dành nhiều phần quà có giá trị và ý nghĩa trong dịp đầu năm 2017 cho những khách hàng may mắn vay tiền tại PVcomBank.

Qua những thông tin trên đây những khách hàng chưa biết đến chương trình cho vay mua oto PVcomBank sẽ hiểu hơn và là một sự lựa chọn khi ra quyết định vay mua xe. Hy vọng những thông tin trên đây giúp ích cho bạn đọc.