23/04/2021

Bán biệt thự Vinhomes Riverside.

dự án biệt thự Vinhomes Riverside khu Hoa Anh Đào được kiến trúc sư thiết kế không tầng hầm, mỗi biệt thự lại có cầu thang đi lên, kiến trúc mặt ngoài nhà đẹp hơn các khu trước. Số lượng biệt thự vinhomes riverside Hoa Anh Đào theo thứ tự từ AĐ1 – AĐ12 tổng cộng có 366 căn. Căn biệt thự diện tích nhỏ khoảng 145m2, những biệt thự đơn lập thì diện tích vào khoảng 300m2 thiết kế đan xen và so le nhau. Trong khu dự án này có 4 khu vui chơi trẻ em và công viên. Vì thiết kế diện tích nhỏ chiếm số lượng khoảng 35% nên dự án biệt thự vinhomes riverside khu Hoa Anh Đào này kỳ vọng phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng thực sự muốn sở hữu căn biệt thự cao cấp này. Những lợi thế của Vinhoems Riverside : nằm trên trục đường lớn, gần các vị trí trung tâm như Vincom Center, Sân Tenis, Trường học, Vườn BBQ.

Biệt thự Vinhome Riverside Hoa Anh Đào

Biệt thự vinhomes riverside Hoa Anh Đào là khu xây dựng cuối cùng của dự án Biệt thự vinhomes riverside được qui hoạch ở vị trí đắc địa nhất, thiết kế sau khi các khu khác đã đi vào vận hành.Vị trí khu Biệt thự Vincom village Hoa Anh Đào nằm trên trục đường chính 81m, với thiết kế nhằm tối ưu những điểm mạnh của dự án và lược bớt những khuyết điểm của các khu khác.

Chính sách bán hàngcủa chủ đầu tư: chính sách Siêu ưu đãi từ chủ đầu tư VinGroup kết hợp cùng với ngân hàng Techcombank. Đã chính thức mở bán biệt thự Vinhomes Riverside. Chỉ cần bỏ ra 6 tỷ là bạn có thể sở hữu 1 căn biệt thự Vinhome Riverside đẹp như trong mơ diện tích nhỏ ( khoảng 150m2.). Phương thức thanh toán linh hoạt.Khách hàng ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.

Khách hàng nào đang quan tâm đến biệt thự khu vực quận Long Biên. Đặc biệt là dự án biệt thự Vinhomes Riverside hãy tìm hiểu và liên hệ ngay với chủ đầu tư để có những thông tin đặc biệt chính xác, bạn được tư vấn tận tình và chu đáo nhất về thủ tục pháp lý khi quan tâm đến dự án này.