23/04/2021

Bất động sản Vincity: Nhà rẻ nhưng chất lượng không rẻ

vay mua nhà đất

Dân số thành phố Hà Nội vào ngày 31.12.2015 khoảng 7.5 triệu dân, mật độ trung bình vào khoảng 1.797 người/km2, riêng quận Đống Đa có mật độ đông nhất với 35.341 người/km2, để thấy được rằng nhu cầu cần nhà của tầng lớp trung lưu là hết sức cấp bách. Hiện nay, tính bình quân một công nhân viên chức thu nhập khoảng 15 triệu/tháng thì sau 12 đến 16 năm mới có thể mua được căn hộ giá rẻ (khoảng 1 tỷ), tùy theo tiết kiệm của mỗi người mà thời gian nhanh hay lâu hơn, đặc biệt hơn là Hà Nội rất khắc nhiệt về thời tiết, trời nắng thì cực nóng, thời tiết lạnh thì cực lạnh… cho nên nhu cầu về nhà ở được ưu tiên hàng đầu của mọi người dân, đó cũng chính là nhân tố khiến cho giá bất động sản ở Hà Nội luôn luôn cao và đắt đỏ bậc nhất nước ta. Căn hộ Vincity sắp tói đây ra mắt cùng với mức giá khởi điểm chỉ vào khoảng 700 triệu sẽ được coi là cột mốc ghi nhận con số khủng về số lượng người dân đăng ký mua.

vincity

Phân khúc nhà giá rẻ dành cho tầng lớp trung lưu đang được ước tính vào khoảng 1,3 tỷ đến 2 tỷ đồng, sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ bởi trào lưu mua căn hộ giá rẻ mang thương hiệu Vincity – đứa con mới của ông lớn lừng danh nhất thị trường bất động sản Vingroup.

Sau những thành công với thương hiệu Vinhomes, Vincom, Vinmec, Vinschool, Vinpearl, Vinlink… dòng sản phẩm BĐS mới Vincity tuy sinh sau đẻ muộn nhưng lại có một thị phần rộng lớn, nhiều người ví Vincity là “căn hộ đại chúng”, phục vụ đại đa số người dân ở tầng lớp trung lưu – người có nhu cầu thực sự về nhà ở, góp phần phát triển lành mạnh thị trường.

Giá bán căn hộ chung cư Vincity 

Giá bán căn hộ Vincity quận 9 là 700 triệu, hiện tại Vincity triển khai ở 7 tỉnh thành Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hòa và Nha Trang, tùy theo vị trí khác nhau ở các khu đô thị khác nhau mà có giá bán khác nhau, trung bình ở thành phố Hà Nội khi Vincity công bố chào bán , để mua được chung cư giá rẻ khoảng 60m2 cũng rơi vào khoảng 1,1 tỷ.

vị trí các dự án Vincity

Chất lượng của căn hộ Vincity

Nói tới Vingroup là nói tới kỷ lục, Vinhomes Central Park là quy mô 42ha tại trung tâm Hồ Chí Minh, độ cao về kỷ lục 81 tầng, tiện ích đồng bộ, tích hợp như: trường học, bệnh viện, bến du thuyền, trung tâm thương mại…xây dựng song hành cùng dự án của Vingroup là Coteccon – đơn vị triển khai dự án hàng đầu Việt Nam,  dự án của Coteccon tuân theo quy chuẩn nghiêm ngặt  chất lượng, khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

Vincity Hà Nội là đô thị vệ tinh khép kín, nơi đây đầy đủ tiện ích hồ bơi, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, khu công viên cảnh quan cây xanh… đó là sự khác biệt với phân khúc nhà giá rẻ thông thường, đánh tan suy nghĩ của khách ” nhà ở giá rẻ thì chất lượng tương xứng như vậy” – đối với Vincity  ” nhà ở giá rẻ nhưng chất không rẻ”

……………

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1