23/04/2021

Bất ngờ chọn mua biệt thự Tây Nam Kim Giang vì những lý do này

Không chỉ riêng bất động sản ở Hà Nội, khi chọn mua nhà ở, đặc biệt là các dự án biệt thự thì người mua thường không chỉ quan tâm đến các vấn đề như giá bán, vị trí, chủ đầu tư…mà các yếu tố liên quan trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt như các tiện ích về nước sinh hoạt, xử lý rác thải, môi trường, thậm chí cả văn minh khu vực.

Lý do chọn mua biệt thự Tây Nam Kim Giang

Biệt thự Tây Nam Kim Giang nổi bật với phong cách châu Âu

Hãy cùng loikhuyenbds.com tìm hiểu những yếu tố tác động đến quyết định chọn mua biệt thự Tây Nam Kim Giang của khách hàng tìm kiếm chốn an cư mơ ước.

Biệt thự Tây Nam Kim Giang với hệ thống cấp nước hiện đại

Nguồn nước sạch ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của mọi cư dân, vì vậy, dù chọn mua bất động sản nơi nào thì người mua cũng sẽ quan tâm đến hệ thống cung cấp nước thuận lợi và đảm bảo nhất. Đứng trước thực trạng những khu dân cư với đường nước không ổn định, gây khó khăn cho sinh hoạt thì nhu cầu về nguồn nước sạch đảm bảo lại càng trở nên bức thiết hơn.

Hệ thống cấp nước sạch hiện đại ở biệt thự Tây Nam Kim Giang

Hệ thống cấp nước sạch hiện đại ở biệt thự Tây Nam Kim Giang

Đối với cư dân của dự án, hệ thống nước sạch cho sinh hoạt cũng được chủ đầu tư biệt thự Tây Nam Kim Giang quan tâm với một phần diện tích tầng hầm và tầng mái để đặt bể nước sạch, có các biện pháp cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố dễ gây ô nhiễm. Đảm bảo nguồn nước luôn an toàn với mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Ngoài ra, tại biệt thự Tây Nam Kim Giang còn đầu tư hệ thống máy bơm cưỡng bức tiếp dẫn trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt của thành phố vào bể nước đặt trên mái của từng ngôi nhà và đầu tư máy lọc nước uống tại vòi.

Tin tức nổi bật: Lời khuyên cho người mua biệt thự Tây Nam Kim Giang

Sống khỏe với quy trình xử lý nước thải khép kín, khoa học

Quy trình xử lý rác thải trong các khu dân cư có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hệ sinh thái, môi trường sống của các cư dân. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư Vimefulland của biệt thự Tây Nam Kim Giang đã chú trọng phát triển hệ thống xử lý nước thải hiện đại, thông minh.

Hệ thống xử lý nước thải tại đây được bố trí cách xa nhà ở của cư dân và lắp đặt đường ống dẫn riêng, tránh gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. Quy trình xử lý rác thải cũng được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt. Bên cạnh các hệ thống hiện đại thu gom rác thải thì đội ngũ nhân viên vệ sinh cũng làm việc liên tục để làm sạch rác thải sinh hoạt.

Xử lý rác thải nghiêm ngặt mang đến không gian sống trong lành

Tây Nam Kim Giang xử lý rác thải nghiêm ngặt tạo ra không gian trong lành

Hệ thống tách mỡ để tránh tắc ống thoát nước, sàn gỗ công nghiệp phù hợp khí hậu, chống cong vênh hay chỗ đỗ xe rộng rãi thoải mái, thang máy cao cấp, đạt chuẩn giảm thiểu ách tắc đều đáp ứng được những quan tâm nhỏ nhất của cư dân.

Khu dân cư văn minh, an toàn và an ninh đảm bảo

Tất nhiên là không ai muốn sống trong môi trường khu dân cư bất ổn an ninh, nơi thường xuyên xảy ra các vụ cãi cọ, xô xát, mất trật tự, mất cắp…vì vậy việc lựa chọn nơi an cư bên trong một khu dân cư văn minh, an toàn và an ninh đảm bảo là ưu tiên của nhiều gia đình hiện nay.

Độc giả cập nhật giá bán biệt thự Tây Nam Kim Giang tại đây.

Về vấn đề này, biệt thự Tây Nam Kim Giang có thể đáp ứng hoàn toàn mong muốn của người mua. Là một khu vực trung tâm bên trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang, xung quanh là hàng loạt những dự án tên tuổi, cùng với những tiện ích nổi bật như trường học, cơ quan hành chính, tài chính…Khách hàng của dự án đều là những gia đình hoặc cá nhân có trí thức, học vấn cao hoặc là những người kinh doanh thành đạt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sống bên cạnh những người hàng xóm văn minh và tôn trọng lẫn nhau.

Thông tin thị trường bất độc sản được cập nhật thường xuyên trên chuyên mục tin tức.