23/04/2021

Batdongsan.com.vn tại chi nhánh Vũng Tàu

Batdongsan.com.vn khu vực Vũng Tàu có địa điểm cụ thể là: Tầng 4, Tòa nhà ACB, Số 111 Hoàng Hoa Thám, Phường 2, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chi nhánh này khai trương ngày 24/7/2014. Đây là sự kiện nằm trong kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động về bất động sản của năm 2014, đưa website Batdongsan.com.vn đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bà Rịa – Vũng Tàu với 305km là đường biển, trong đó có nhiều bãi tắm rất đẹp, đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển du lịch biển đảo. Chính vì vậy, đây cũng là địa bàn có nhiều lợi thế và tiềm năng lớn về thị trường bat dong san nghỉ dưỡng khu ven biển. Bên cạnh đó, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lại có 1 nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú và đa dạng nên nó có tiềm năng phát triển rất mạnh và toàn diện về các ngành kinh tế như: khai thác dầu khí, kinh tế cảng và vận tải biển, sản xuất và chế biến hải sản,… Vì thế, tỉnh cũng đã thu hút rất nhiều chuyên gia, hấp dẫn nhiều người lao động trong nước và nước ngoài về vùng đất này làm việc. Nhu cầu về nhà ở tại địa bàn cũng rất lớn, đặc biệt là những phân khúc nhà ở bình dân, nhà ở thu nhập thấp, nhà trọ cho thuê…

Batdongsan.com.vn ngày càng khẳng định được vị thế của mình

Đây chính là một điều kiện thuận lợi để Batdongsan.com.vn tiếp cận và phát huy thế mạnh sẵn có của mình để không những chỉ mang nguồn thu cho công ty mà nó còn đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của nền kinh tế xã hội tỉnh.

Với hoạt động chính của mình là cung cấp và tư vấn thông tin, website Batdongsan.com.vn luôn hi vọng những chi nhánh mới được mở ra sẽ là 1 chiếc cầu nối hiệu quả để giúp cho các tổ chức, cá nhân và chủ đầu tư  dự án , các nhà đầu tư ở trong và ngoài nước cũng ó thể tham gia vào thị trường mua bán nhà đất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và ở khu vực Đông Nam Bộ nói chung 1cách dễ dàng, thuận tiện nhất và hiệu quả nhất. Batdongsan.com.vn còn có thêm chuyên trang thông tin BĐS bằng tiếng Anh vietnam house. Khách hàng quan tâm có thể vào tìm hiểu và cho web những đóng góp ý kiến.