23/04/2021

Các dự án vượt trội nhất từ đơn vị đầu tư Hưng Thịnh trong khoảng 2015- 2016.

căn hộ chung cư Melody

Căn hộ Vũng Tàu Melody – Căn hộ nghỉ dưỡng hàng đầu tại Vũng Tàu

Dự án chung cư Melody – Căn hộ nghỉ dưỡng số một tại Vũng Tàu

“Căn hộ Vũng Tàu Melody – Căn hộ an dưỡng quan trọng nhất tại Vũng Tàu” Có lẽ không quá khó cho một cuộc bình chọn đâu là căn hộ an dưỡng đẹp nhất tại Vũng Tàu vì với vị trí địa lý đắt giá cùng design cực kỳ hiện đại những có mức giá rất là khuyến mại căn hộ Vũng Tàu Melody sẵn sàng đánh bại mọi đối thủ thứ hạng nhất.

căn hộ chung cư Melody

Ảnh tổng quan vị trí dự án căn hộ Melody

Với nhu cầu nghỉ dưỡng để hưởng thụ cảm giác thư thái và yên lặng nhưng cũng muốn sở hữu một căn hộ nằm ở trong các vùng phồn thịnh để dễ dàng – thuận tiện tản mạn đi dạo phố là một điều mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được như Vũng Tàu. Vừa ồn ã tấp nập với hàng trăm ngàn du khách trong nước và quốc tế, lại vừa in ắng và yên lặng với bờ biển xanh yên ả nên văn hóa – du lịch tại Vũng Tàu đang ngày một được du khách chọn lựa trong các kì nghỉ của mình.

Căn hộ Vũng Tàu Melody Vũng Tàu – Căn hộ an dưỡng số 1 ở tại Vũng Tàu

chung cư Melody

Hình ảnh tổng quát tiện ích dự án Melody Vũng Tàu

Mong muốn an dưỡng ngắn ngày cũng tương tự như dài ngày tại những nội thành có bãi biển đẹp như Vũng Tàu đang ngày một tăng khá là cao kèm theo đó là mong muốn mua căn hộ tại đây cho các người mua nhà có tiềm lực kinh tế tốt muốn mua đầu tư sinh lợi nhuận. Với thỏa thuận cho thuê từ 6tr/tháng trong suốt 24 tháng sẽ không còn khiến quý khách hàng vò đâu tìm khách cho mướn lại căn hộ chung cư(CHCC) nữa, một khuyến mãi chưa từng có từ nhà đầu tư Doanh nghiệp Hưng Thịnh.

2: Lavita căn hộ đáng sống nhất khu hướng Đông

chung cư Lavita

Hình ảnh tổng quan mô hình căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

+ Có vị trí chiến lược tiềm năng nhất
+ Giao thông đô thị có lợi bậc nhất
+ Dự Án hoàn hảo nhất khu vực về giá và chiết khấu
+ Xây dựng theo thiết kế hiện đại giao thoa Con Người Và thiên nhiên
+ Trung tâm ngân sách tài chính Của khu Đông Với sự thông thương toàn diện.
Là các điểm không thể không để ý về Dự án bán căn hộ Lavita Garden – Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh. Ngay hiện giờ quý khách có điều kiện mổ xẻ phân tích – đánh giá lần lượt các ưu thế và lý do mà quý khách nên chọn căn hộ Lavita Garden !

dự án Lavita

Hình ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

+ Về vị trí : Lavita Garden Thủ Đức nằm ngay ngã tư bình thái trên đoạn đường huyết quản xuyên thẳng vào trung tâm nội thành Xa Lộ TP HN, nằm ở Ga số 10 tuyến siêu tốc Metro Bến Thành – Suối Tiên …
+ Về giao thông đô thị : Nhờ vị trí địa lý của Lavita Garden Thủ Đức rất dược hoạch định nên giao thông đô thị cực kỳ thuận tiện, cụ thể: Lavita Garden Thủ Đức nằm đầu đường số 3 tuyến phố thông Xa lộ TP Hà Nội qua Phạm Văn Đồng liên kết trường bay Tân Sơn nhất , Bên cạnh đó dự án nằm gần cao tốc Long Thành – Dầu Giây , đường vành đai 2 vòng đai 3 , hầm thủ thiêm 2…
+ Về dự án và giá : Lavita Garden Thủ Đức là dự án mới thật sự được tìm hiểu là dự án có tiềm năng hoàn hảo nhất khu vực về năng lực tối ưu mọi mặt và mức giá cùng lượng chiết khấu bán căn hộ cho khách mua đợt 1 cực kỳ cao.
+ Về thiết kế: tiến hành xây dựng: Theo định mức về quy chuẩn sống của công chúng đơn vị đầu tư Hưng Thịnh đã design những tiện nghi nổi bật như :
– Bể bơi tràn bờ được đánh giá rất cực kỳ hiện đại ở tầng 3 dự án, các hội viên của block nhà có khả năng thả mình vào làn nước mát và ngắm những chuyến tàu điện siêu tốc lướt qua hài hòa.
– Với công viên chung quanh dự án: có phòng gym, phòng spa, khu tiêu khiển giải trí thỏa mãn sự thoải mái sau một ngày mỏi mệt.

căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Ảnh tổng quát tính năng tiện ích dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

– Điểm độc đáo nhất của Lavita là ngoài lượng diện tích giành cho khu vui chơi thiết kế theo tiêu chuẩn tiến hành xây dựng thì đơn vị đầu tư Hưng Thịnh giành thêm một khoảng đất có diện tích 1300m2 để đầu tư khu đùa nghịch giải trí hòa đồng cho trẻ em theo tiêu chuẩn Singapore nhằm giúp những thiên thần nhỏ của dân cư Lavita Garden thỏa sức đùa nghịch và phát triển trí tuệ hoàn hảo nhất.
…..
+ Về tài chính : Vây quanh khu căn hộ tiêu chuẩn mới Lavita Garden là những trung tâm diêu thị hoặc khu mua sắm sầm uất như Vincom, C.oop Mart, Nguyễn Kim, Ý Nhi …. Cùng với đó sự coi trọng ối lượng khá lớn sinh viên khắp mọi miền tổ quốc về đây học tập và làm việc, Khác biệt hơn nữa hơn rất phần đông hàng ngũ kiến thức trên thế giới về sống và công tác trong khu công nghiệp điện tử vô cùng hiện đại khoa học cao…

căn hộ 2 tỷ