23/04/2021

Chung cư Hà Nội Center Point sự lựa chọn tuyệt vời

Chung cư Vinhomes Metropolis

Tổng quan dự án Bán chung cư Hà Nội Center Point

Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương (Hacinco Complex) có tổng 2 block cao 31 tầng với 1 hầm xe liên thông, bổ xung cho thị trường 360 căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp:

Tên dự án địa ốc: nhà ở Cao Tầng hợp tác văn phòng làm việc cho mướn

Địa chỉ: khu đất 3.7 CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Thành phố HN

Tiến hành khởi công: 15/6/2015 – dự kiến hoàn tất: 2017

Tên CĐT: Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 HN (HACINCO),

Đơn vị tổ chức Tư vấn: Phòng khoa học Hacinco,

Đơn vị tổ chức triển khai thi công: Công ty (CT) cổ phần đầu tư và xây lắp Constrexim 

Chung cư HN Center Point – là nhà định cư cao tầng phối hợp văn phòng làm việc cho thuê do CĐT: Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội làm đơn vị đầu tư đang được thi công và xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – địa điểm vàng tại ngã 4 đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính.

Tầm cỡ của HN Center Point:

* Tổng DT đất: 9.984 mét vuông
* Tổng DT tiến hành xây dựng: 2.685 m2
* Tổng DT sàn: 46.925m2
* Tổng DT sàn thương mại: 2.685m2
* Tổng số căn hộ chung cư: 360 căn
* Mật độ triển khai xây dựng: 26,8%
* Hệ số sử dụng đất: 4,7 lần
* Có DT sàn 2 hầm để xe: 2.408m2
* Tầng cao: 31 tầng , trung tâm dịch vụ: tầng 1 – 7, căn hộ chung cư cao cấp: từ tầng 8 tới tầng 31 

Hà Nội Center Point nằm ở tại vị trí địa lý đẹp ngã 4 đường Lê Văn Lương và đường hoàng Đạo Thuý qua Khu ĐT Trung Hoà – Nhân Chính – T.T dịch vụ mới của thủ đô Thành phố Hà Nội. Dự án HN Center Point sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho khách hàng mong muốn thuê văn phòng và căn hộ chung cư.

– HN Center Point với đích đến là cuốn hút được khách hàng đến thuê mướn văn phòng làm việc với công suất tối đa, cũng tương tự như đề ra được phương án tối ưu cho thuê mướn căn hộ chung cư(CHCC) nhằm giúp cho khách hàng thoả mãn được mong muốn về nhà định cư từ đó nâng cấp được hiệu quả sử dụng và khai thác dự án bất động sản. 

– Tòa nhà Hà Nội Center Point được đầu tư vốn xây dựng mạng lưới hệ thống hạ tầng công trình thống nhất, cực kỳ hiện đại phục vụ các công trình xây dựng trong khu nhà để ở cao tầng kết hợp với văn phòng làm việc cho thuê mướn và hợp lý với hạ tầng cơ sở chung của khu vực. Cải thiện môi trường và tăng điều kiện tính năng tiện ích sống trung tâm hơn cho dân chúng. Tăng quỹ nhà cho T/phố, tăng trưởng nhà để ở theo xu hướng định phía phát triển của thủ đô.

– Đối với mục tiêu cuối cùng kinhdoanh căn hộ cư xá cho thuê là một loại hình khá mới tại VN tuy tâm lý chung của người Việt Nam là chưa quen với phương thức thuê nhà dài hạn. Tuy nhiên đây sẽ là một loại hình văn minh và sẽ rất phổ cập trong tương lai. Bởi vậy Hà Nội Center Point Lê Văn Lương là một trong những tòa nhà tiên phong trong hoạt động kinhdoanh này và nhà đầu tư Hacinco tin sẽ thu hút được số lượng người mua nhà lớn và nhận được hiệu quả tài chính cao. 

HN Center Point có tổng DT mặt bằng 9984m2. Trong số đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là tổng diện tích cảnh quan xanh là những công trình kỹ thuật công cộng – vui chơi dành tặng trẻ nhỏ, công viên cây xanh. Hệ thống đỗ xe tự động, mạng lưới hệ thống thương mại hoàn chỉnh, uy tín cao như hệ thống siêu thị, cà phê fastfood, thương mại giặt là, lau dọn và trang hoàng căn hộ… sẽ đem tới một không gian sống trong sạch, cực kỳ hiện đại, tiện nghi.

Chung cư Vinhomes Metropolis nằm phía trên khoảng đất triển khai xây dựng với tổng DT 13.000 mét vuông, gồm 3 khối nhà sang trọng cap 30 tầng: Tháp căn hộ chung cư đẳng cấp và Tháp làm văn phòng cho thuê hạng A. Các căn hộ chung cư thiết kế từ tầng 7 đến tầng 30. Ngay bên dưới gồm 6 tầng T.T dịch vụ thương mại và dịch vụ thương mại, hệ thống siêu thị Vinmart nằm tại hầm B1 cùng 5 tầng tầng hầm cùng nhiều chức năng tiện ích dịch vụ thương mại tuyệt vời cho người dân nơi đây.

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai có lí, tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng thiên nhiên, nhà đầu tư Vinhomes thường xuyên tiên phong trong design của căn hộ chung cư kiểu cách xẻ khe, ứng dụng theo phong cách Singapore thường xuyên được sử dụng trong các design của tập đoàn Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Chung cư Vinhomes Metropolis

MẶT BẰNG

Hãy cảm thụ cuộc sống hiện đại – đồng thời con đường tuyệt vời nhất Thành phố Hà Nội là đường Liễu Giai

Các tiện nghi và cộng đồng gồm Vinhomes Central Palace liễu giai Hà Nội vẫn đang bắt đầu chuẩn bị đáp ứng mọi nhu cầu của một đời sống hoàn hảo – trọn vẹn tại nơi này, với các tiện ích công cộng: Gồm trường học quốc tế, TTTM, phòng luyện tập, bệnh viện, công viên .

Thiết kế thiết bị – nội thất uy tín chất lượng: dự án là kết quả của cả chiến lược quy hoạch tổng thể hoàn hảo – trọn vẹn có thể có khả năng kể tới mạng lưới giao thông đô thị sáng tạo, vùng lãnh thổ quang cảnh nhã nhặn, design thông minh và thân thuộc tự nhiên.

Mạng lưới hệ thống an toàn – bảo vệ: sử dụng Mạng lưới hệ thống cẩn mật – Cho camera kiểm soát 24/24, đa số khu hạ tầng cơ sở được ngầm hóa để đảm bảo sự an toàn của cư dân sinh sống tại đây

Xem Thêm tiện ích hoàn hảo của dự án BĐS: Chung cư Vinhomes Riverside

Địa điểm chiến lược: cư xá Vinhomes Liễu Giai có giao thông đô thị thuận tiện – tiện lợi, nằm phía trên trục nối dài con đường T.T Trần Duy Hưng, nơi này hưởng thụ vị trí địa lý chiến lược tại cửa ngõ hướng Tây Nam Thành phố HN