23/04/2021

Danh sách ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất dưới 7,5%/năm

ngân hàng cho vay mua nhà

Không đủ ngân sách để tậu nhà là vấn đề mà nhiều người gặp phải. Cách mà họ giải quyết là tìm đến ngân hàng để được hỗ trợ vốn. Bài viết dưới đây xin tổng hợp những ngân hàng cho vay mua nhà với lãi suất dưới 7,5%/năm để bạn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Ngân hàng VIB cho vay tiền mua nhà

ngân hàng cho vay mua nhà
Ngân hàng VIB cho vay mua nhà nhà với lãi suất ưu đãi

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB là cái tên không thể không kể đến trong các gói vay tiền mua nhà, mua ô tô, tiêu dùng cần có tài sản đảm bảo, đầu tư tài sản cố định với lãi suất 5,99%/năm trong 6 tháng đầu.
Lãi suất ngân hàng được tính bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng cộng với biên độ cố định 3,49% năm áp dụng từ tháng 7 sẽ tương ứng 9,19%/năm với lãi suất hiện nay.
Đối với khách hàng vay mua nhà tại VIB khi đã đáp ứng được các điều kiện vay thì  ngoài lãi suất 5,99%/năm, người vay còn nhận được số tiền được vay không giới hạn. Đó là chương trình ưu đãi của tháng 10/2015.
Ngân hàng VIB cũng đang liên kết với một số dự án bất động sản để hỗ trợ nguồn vốn cho khách hàng như: REE Office Building, Vitoria resorts, Cornerstone Building, Skyline Tower, dự án Khu ngoại giao đoàn, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng,..

Ngân hàng Maritime Bank

ngân hàng cho vay mua nhà
Ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ nguồn vốn cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam ( Maritime Bank) đã đưa ra gói hỗ trợ vay mua nhà lãi suất cạnh tranh trên thị trường chỉ từ 6,99%/năm với tên gọi “ vay ưu đãi, lãi người nhà”.
Chương trình cho vay mua nhà Maritime Bank đáp ứng nhu cầu vay mua xe, vay tiêu dùng thế chấp, vay sửa nhà, xây nhà, vay kinh doanh,… với lãi suất linh hoạt và có 2 sự lựa chọn cho người vay: thời hạn cho vay 60 tháng và hưởng lãi suất 7,99%/năm trong 12 tháng đầu hoặc vay với lãi suất 6,99%/năm trong 6 tháng đầu.
Đặc biệt hơn, khi khách hàng vay mua nhà trong thời gian áp dụng sẽ được giảm 0,2% từ sau năm thứ 2.
Đại diện của ngân hàng Martime Bank cho biết, ngoài việc hưởng những ưu đãi về lãi suất khách hàng còn được hỗ trợ trong việc làm thủ tục một cách đơn giản, linh hoạt và được giải ngân nhanh chóng. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của ngân hàng Maritime bank trong gói cho vay mua nhà.
Ngân hàng hiện tại đang hỗ trợ và bảo lãnh cho người dân vay mua nhà tại các dự án Goldmark, Goldsilk Complex, The Goldview.

Ngân hàng BIDV cho vay mua nhà

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam ( BIDV) hiện đang đáp ứng nhu cầu vay mua nhà giúp mọi người “ An cư lập nghiệp” với lãi suất 7%/năm với gói 12.000 tỷ đồng.
Chương trình vay mua nhà BIDV đáp ứng nhu cầu của người vay trong việc hỗ trợ nguồn vốn xây, sửa chữa nhà ở, trang bị nội thất nhà ở,… với lãi suất từ 7%/năm với thời gian cho vay 20 năm.

ngân hàng cho vay mua nhà
Vay mua nhà BIDV với chương trình ưu đãi hấp dẫn

Có ba chương trình vay mua nhà BIDV mà người vay có thể lựa chọn đó là: chương trình “ An cư lãi suất”,  “ Lãi suất ưu việt” và “Lãi suất găn kết lâu dài”. Cụ thể hai chương trình cho vay mua nhà này như sau:
– Đối với chương trình “ An cư lãi suất” có lãi suất 8,5%/năm cố định trong 2 năm đầu tiên ( 24 tháng)
– Đối với chương trình “ Lãi suất ưu việt” mức lãi suất cho vay 7,2% cố định trong 1 năm đầu ( 12 tháng). Với khách hàng trả lương qua tài khoản BIDV sẽ được nhận lãi suất 7%/năm cố định trong 1 năm đầu ( 12 tháng)
– Đối với chương trình “ Lãi suất gắn kết lâu dài” có lãi suất vay 9,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.
Chương trình này được áp dụng cho tất cả khách hàng là cá nhân/ hộ gia đình có khả năng đáp ứng các điều kiện mà BIDV đưa ra với các khoản vay có thời hạn trong trong 36 tháng đầu tiên và được giải ngân trong thời gian hiện nay đến 29/2/2016.
Hiện tại, ngân hàng BIDV đang bảo lãnh cho nhười mua nhà tại các dự án của Đất Xanh, Tập đoàn Hưng Thịnh,… và mới nhất là 3 dự án nhà ở xã hội của công ty Địa ốc Hoàng Quân.
>>> Click đọc ngay: Nên vay mua nhà ngân hàng nào là tốt nhất?

Ngân hàng VietinBank cho vay mua nhà

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam ( VietinBank) hiện đang cung cấp các gói cho vay mua, xây, sửa chữa nhà ở đến hết 30/9 với mức lãi suất ưu đãi chỉ 7,5%/năm trong 12 tháng đầu với các khoản vay từ 3 năm trở lên.
Chương trình “ Gắn kết lâu – Ưu đãi lớn” của VietinBank với mức ưu đãi lãi suất cố định 8,42%/năm trong 24 tháng đầu với các khoản vay từ 5 năm trở lên và trong 36 tháng đầu lãi suất 9,3%/năm đối với các khoản vay từ 10 trở lên.

vay mua nhà vietinbank

Với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn từ ngày 12/8 đến 30/9. ngân hàng VietinBank đã bổ sung thêm mức lãi suất cố định từ 7,5%/năm trong 12 tháng đầu với các khoản vay từ 3 năm trở lên.
Đại diện ngân hàng còn cho biết trong giai đoạn này, VietinBank sẽ triển khai chương trình “ 10.000 tỷ ưu đãi vay” cho tất cả khách hàng cá nhân trên toàn quốc với mức lãi suất thể nổi chỉ từ 6,5%/năm khi vay sản xuất kinh doanh và cho người vay tiêu dùng với lãi suất 7,0%/năm
Hiện tại, VietinBank đang hỗ trợ và bảo lãnh cho người mua nhà tại các dự án như khu phức hợp dân cư cao cấp Opal, Khu chung cư Thế kỷ 21.

Ngân hàng Vietcombank

ngân hàng cho vay mua nhà

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank là một trong 38 ngân hàng được phép tham gia bảo lãnh dự án bất động theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. Hiện ngân hàng đang có gói hỗ trợ khách hàng vay mua nhà, mua ô tô, xây sửa nhà và sản xuất kinh doanh với quy mô lên tới 10.000 tỷ đồng và lãi suất ưu đãi 7%/năm. Ngân hàng VietinBank cũng đang hỗ trợ khách hàng vay mua nhà dự án Hateco Hoàng Mai với mức lãi suất áp dụng 7,2%/năm

>>> Đọc tham khảo ngay: Tất tần tất những thông tin cần biết về vay tiền ngân hàng mua nhà đất

Trên đây là 5 ngân hàng cho vay mua nhà với mức lãi suất dưới 7,5%/năm được nhiều người vay tin tưởng lựa chọn. Với những chương trình ưu đãi hấp dẫn, thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngôi nhà mơ ước.Để được tư vấn về vấn đề tài chính ngân hàng hoặc bất động sản bạn có thể truy cập kênh so sánh tài chính Topbank.vn để nhận hỗ trợ.