23/04/2021

FLC Garden , De Capella Quận 2 và Imperial Các dự án nhà đất trong thời buổi thị trường đã hiện diện trạng thái đầu cơ.

dự án De Capella Quận 2

Tình hình thị trường nhà đất năm nay cho thấy, Chính phủ – Nhà Nước và Ngân hàng nhà nước đã thành công trong việc điều hành chủ trương chính sách tiền tệ thận trọng, khăng khít và linh động, góp phần lạc quan đẩy mạnh thị trường BĐS BDS phục hồi và tăng trưởng phát triển.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư De Capella

Nhiều ngân hàng dịch vụ đã kết hợp bền chặt với những Doanh nghiệp (DN) Địa ốc, cung ứng đầu vốn cho chủ đầu tư và trợ giúp – hỗ trợ khách hàng, tín dụng toàn ngành tăng khoảng 18%, cao hơn năm 2014.

Chỉ nói riêng tại TP. HCM, tiền tệ tín dụng nhà đất năm Ất Mùi này đạt khoảng 140.000 tỷ VNĐ, chiếm khoảng tầm 12,3% tổng nợ còn dư; lượng kiều hối chuyển về TP Hồ Chí Minh khoảng 5,5 tỷ USD, bằng 38,69% trên cả nước, Trong đó tỷ lệ kiều hối đầu tư vốn vào lĩnh vực bất động sản(BĐS) chiếm trên 21,6%.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về thiết kế hiện đại của Bán chung cư Imperial Plaza

Trong năm Ất Mùi, tại TP Hồ Chí Minh, tổng số lượng nhà đầu tư, kinh doanh thứ cấp chiếm tỷ lệ khoảng 15% trên thị trường BDS, tăng gấp 3 lần đối với năm 2014, chính yếu chú ý hơn vào phân cấp mua bán nhà đất đẳng cấp.

Nếu chủ đầu tư, kinh doanh thứ cấp đầu tư vốn trên 50% giá trị ý nghĩa giao ước mua nhà bằng chính dòng vốn của mình, thì có thể yên lòng hơn, nhưng trên thực tế, nhiều đơn vị đầu tư, kinhdoanh thứ cấp đã vay đến 70 – 80% và trong khi đó có người vay ngoài xã hội với lãi suất cao, thì độ rủi ro rất lớn và cũng được coi là nguyên tố chứa đựng làm phát sinh nguy cơ bất ổn trên thị trường BDS.

Bán chung cư FLC Garden City

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Những dự án BĐS tiềm lực trong quý đầu năm 2016

Căn Hộ De Capella Quận 2 Tiêu Điểm

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

Thông tin diễn tả

Từ vị trí Dự án căn hộ chung cư De Capella , người mua nhà chỉ mất rất là ít khoảng thời gian, để đi đến những Q. liền kề cũng đồng thời như những tính năng tiện ích xung quanh:

– Bạn chỉ phải mất 5 phút để đi đến T.T hành chính Q. 2.
– Cũng chỉ phải mất mất 5 phút để tới các trường học – giáo dục quốc tế: International School, British International School….
– Mất chừng 5 phút để di chuyển tới bến Bạch Đằng.
– Mất khoảng tầm 10 phút bạn đã có thể đi đến T.T hành chánh Q. 1.
– Mất khoảng 20 phút để đi lại đến Phú Mỹ Hưng.
– Mất khoảng tầm 20 phút để đến cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư De Capella

Tổng diện tích căn hộ chung cư(CHCC): 1 phòng ngủ: 56m2, 2PN: 72m2, 74m2, 80m2, 89.18m2, 3PN: 103m2.
Design theo phong cách Bắc Âu – Scandinavia. Đặc biệt căn hộ 2 diện tích phòng ngủ có design riêng biệt để mở văn phòng làm việc. Và mỗi căn hộ chung cư(CHCC) đều có hành lang và phòng giặt phơi.

Giá dự kiến 27tr/m2.

Chung Cư FLC Garden City

FLC Garden City

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City

Chung cư FLC Garden City có diện tích tổng thể : 7,895(ha) , Trong đó: mật độ xây dựng tổng diện tích nhà để ở là 60,2%, đất giao thông đô thị là 20,3%; đất cây xanh, khu vui chơi, mặt nước là 16,1%, và đất công trình kỹ thuật giáo dục là 3,4%
– Số lượng căn hộ chung cư(CHCC) : khoảng gần 2000 căn .
– Diện tích triển khai xây dựng khu nhà liền kề : 25.083(m2) dự kiến chia ra làm 11 lô khác nhau, sẽ có trang trí một cách khoa học – thích hợp dọc những khung đường nhỏ trong quần thể đô thị, và nằm xen kẽ các khu chung cư cao tầng với thiết kế theo xu hướng có quang cảnh mở. Mỗi ngôi nhà sẽ va chạm tối đa với ánh sáng mặt trời và gió thiên nhiên, mang tới cho bạn một quang cảnh sống thoáng đãng, trong lành.
– Số tầng mỗi căn nhà phụ cận : 4 tầng

FLC Garden City

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden

– Số tầng biệt thự : 3 tầng
– Khu dịch vụ thương mại : có siêu thị , nhà trẻ, phòng khám đa khoa, ngân hàng, ….Sẽ đem đến cho cuộc sống của bạn và gia đình những thương mại tính năng tiện ích khác của cuộc sống tiện nghi, sang trọng.

Imperial Plaza Giải Phóng Tiêu Biểu Cho Phân Khúc Trung Cấp.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng – được các nhà thiết kế tập trung phát triển theo khuynh hướng phong cách hiện đại , có tầm quan sát thoáng, đẹp ra xung quanh; Phía Đông và Nam của block nhà khu vui chơi Hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan nổi trội, mang đến cho khu vực lãnh thổ một không khí trong sạch, trong lành.

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của Bán chung cư Imperial Plaza

Trong khu nhà trẻ nhà giữ trẻ phía Tây. Điểm nổi trội được những nhà thiết kế coi trọng muốn phía đến đó là những căn hộ đều có ánh sáng thiên nhiên. Chủ đầu tư dự án BĐS chung cư Định Công rất chú ý tới thiết kế của từng căn hộ chung cư(CHCC). Các Căn hộ chung cư design 100% đều có ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh chung về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza Giải Phóng

Mặt khác, đơn vị đầu tư luôn luôn chú trọng tới nhân tố an toàn cao nhất cho cư dân định cư tại đây với hệ thống an ninhan ninh – bảo vệ đảm bảo, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.