23/04/2021

Giá của những căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh vô cùng đắt đỏ

Vinhomes Ba Son

Hồ Chí Minh – căn hộ loại sang nguồn cung chưa đủ cầu

Theo tình hình, giá của những căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu kv trung tâm nói riêng đang ngày càng đắt giá chưa từng có. Tuy rằng như vậy, nhưng có không ít các nhà đầu tư, người dùng vẫn hy vọng chi ra một số tiền lớn để có được cho mình những căn hộ chung cư(CHCC) này, đã dẫn đến thực trạng hụt nguồn cung. Điển hình Bán chung cư Vinhomes Ba Son tuy là dự án nhà Căn hộ chung cư sang trọng hạng sang đắt đỏ tuy nhiên chủ vừa xuất hiện đang được bán hết trong đợt I.

Khan hiếm nguồn cung đang tăng mạnh

Vinhomes Ba Son

Một vài hình ảnh tổng thể về quy mô của chung cư Vinhomes Ba Son

Theo giống như bẩm từ CBRE VN, trên thị trường BĐS ở Sài Gòn đang xảy ra tình trạng nguồn cung trở thành khan hiếm. Hiện nay, cả thành phố có gần 160 nghìn căn hộ chung cư với dân số là 10 000 000 người được tập trung ở những quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận Một chính là nơi chú trọng con số căn hộ cao cấp dầy đặc nhất với 392 căn.

Khi mà nước ta đang ngày càng hội nhập & ph.triển thì số lượng người ngoại quốc sang VN sống & làm việc cũng tăng mạnh hơn, cũng chính bởi vậy dẫn đến nhu cầu mua hoặc thuê mướn căn hộ chung cư càng ngày càng mạnh mẽ. Hơn nữa, Thành Phố Sài Gòn lại là khu vực trung tâm kinh tế của toàn quốc, trong khi cơn sốt cho thuê căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng vẫn chưa hề được thỏa mãn. Quận 1 vẫn thường xuyên trở thành trung tâm quan tâm của một loạt nhà đầu tư đang có ý định mua sản phẩm căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp. Cho dù là để ở hay là cho thuê mướn thì các căn hộ chung cư tại đây vẫn có 01 sức hút khỏe khoắn với giá khởi đầu đạt mức kỉ lục.

Không chỉ lùi lại ở đó, trong một số năm trở lại đây khi thị trường bất động sản (BĐS) đang có xu hướng hồi phục, thì sức thu hút từ việc cho thuê căn hộ sang trọng tại quận 1 lại càng trở nên hấp dẫn hơn khi mà lợi nhuận thu về luôn đạt từ 7 tới tám%, đây là còn chưa kể tới những căn hộ chung cư(CHCC) có vị trí kim cương sẽ tăng tổng trị giá trong thời gian tới. Tuy là viễn cảnh rất mĩ mãn, nhưng vấn đề lại tại chỗ nguồn cung đang càng ngày càng khan hiếm không phải vì tài chính mà bởi vì quỹ đất ở đây đang ngày càng bị thu hẹp hơn.

Năm 2016, tăng 20% tổng số lượng căn hộ chung cư đẳng cấp

Bán chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án Vinhomes Ba Son

Tuy rằng tình trạng thu hẹp nguồn cung tại TP Hồ Chí Minh đã xảy ra, nhưng theo tin tức từ phía CBRE Việt Nam đã nhận định, trong năm 2016 tổng số lượng căn hộ chung cư hạng sang & căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp cũng sẽ tăng thêm 20% so với năm 2015.

Theo đó, những D/A xuất hiện trong năm nay cũng được mở rộng về mặt tầm cỡ, từ tổng số lượng ít, khan hiếm, quy mô nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ chung cư thì nay sẽ có sự bứt phá hoàn toàn mới với các D/A hoành tráng có từ 200 đến 400 căn hộ. đ.biệt, có những DA hạng sang lên tới hơn một nghìn căn hộ chung cư(CHCC) khẳng định sẽ tạo lên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản.

Một căn hộ đẳng cấp thường được thẩm định bởi các nguyên tố như vị trí mĩ mãn, tiện nghi tối ưu, thiết kế căn hộ chung cư(CHCC) linh hoạt, tầm nhìn đẹp, chất lượng sống tốt. Nếu như so với trước kia thì khoảng rộng nhà đang có sự thu nhỏ lại chứ không lớn trên 100 m2 giống trước kia.

Miền Bắc cũng na ná khi nhiều dự án dự án chung cư cao cấp giống Dự án Hà Nội Center Point, VChung cư Vinhomes Metropolis cũng không thỏa mãn được mong muốn đang tăng liên tục của dân cư.

Tuy rằng tổng diện tích bị thu hẹp lại, nhưng mà nó chính là điều kiện lý tưởng để nguồn cung trở lên nhiều hơn trước sự thu nhỏ của diện tích đất tại vt kv trung tâm của TP. Tạo cơ hội để các nhà đầu tư, người mua cho phép sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 01 cách thuận lợi hơn.

Với hai tỷ tiền nhãn rỗi có nên đầu cơ Vinhomes Golden River

Hiện tại bạn đã tiết kiệm được khoảng 02 tỷ tiền nhàn rỗi và đang muốn đầu cơ để thu được lợi nhuận ổn định và lâu dài. Thị trường bất động sản, đ-biệt là phân khúc cao cấp ngày một thể hiện rõ sự vượt trội của mình. một trong các DA khiến đang khiến cực nhiều người quan tâm và chú ý, trong t.g gần đây, đó là Vinhomes Golden River. Vậy DA này có gì nổi trội, có nên đầu tư không?

Kế hoạch đầu cơ ổn định khi vận dụng nột lượng tiền nhãn rỗi

Nếu như gửi tiền tiết kiệm giống hiện nay, thì l/suất thu về khá là thấp chỉ khoảng từ 07 tới 8%. Thêm vào đó, lạm phát đang ngày một tăng cao giống hiện nay, các kênh đầu cơ truyền thống giống như vàng, chứng khoán đang ngày càng yếu thế, khiến rất nhiều đơn vị đầu tư đều hoang mang & rất nhiều phen đau tim bởi lẽ sự lên xuống thất thường.

Cũng chính vì căn nguyên đó, BĐS được coi là 1 kênh đầu tư hợp lý nhất dành cho mỗi người có một số tiền tiết kiệm khăng khăng trong tay có thể thu được tiền lời lâu dài, mà không cần lo lắng bỗng có sự cố hoặc là giảm giá. Vinhomes Golden River chính là một ngôi sao sáng được những chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu tư an toàn và thu hút.