23/04/2021

Kinh nghiệm để đầu tư BDS nghỉ dưỡng Cam Ranh hiệu quả

Đánh giá về thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2017, các chuyên gia về bất động sản cho biết phân khúc nghỉ dưỡng có biên độ lợi nhuận cao đang là miếng bánh ngon đầy hấp dẫn các nhà đầu tư tuy nhiên để ăn được miếng bánh này thì không hề dễ dàng.

Bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh giữ tiền khá bền vững và đem lại giá trị sinh lời hiệu quả. Được coi là tài sản lâu dài, đồng thời cũng là con gà đẻ trứng vàng đối với các nhà đầu tư. Đó là nguyên nhân thúc đẩy những khách hàng – người có nguồn ngân sách tích luỹ lớn đưa ra quyết định xuống tiền sở hữu.

Những khách hàng Miền Bắc đặc biệt là các nhà đầu tư tại Hà Nội đang rất quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh. Bởi lẽ vùng đất này hội tụ đầy đủ các điều kiện và tiềm năng cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cất cánh. Việc đầu tư các dự án tại đây sẽ gia tăng cơ hội và khả năng sinh lợi cho các nhà đầu tư.

Cam Ranh có nhiều bãi biển đẹp và hoang sơ, thời tiết quanh năm ôn hòa dễ chịu, rất thích hợp cho các hoạt động giải trí, du lịch nghĩ dưỡng. Ngoài ra, những dịch vụ du lịch khác đi kèm rất phong phú, kết nối giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, là các đặc điểm chứng tỏ tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại vùng biển xinh đẹp này phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn dự án để đầu tư chưa bao giờ là dễ dàng cả. Một số lời khuyên sau sẽ giúp bạn giảm bớt rủi ro khi quyết định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh.

Chọn dự án dựa trên uy tín và năng lực chủ đầu tư

Những chủ đầu tư uy tín và có năng lực sẽ triển khai các dự án có chất lượng tốt. Sản phẩm bất động sản tốt chính là yếu tố cần để xác định khả năng sinh lời hiệu quả. Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáp ứng các tiêu chí chất lượng sẽ có khả năng thu hút nhiều khách hàng thuê, từ đó mang lại cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Mặt khác thu nhập ròng của nhà đầu tư sẽ bị sụt giảm mạnh, nếu chi phí quản lý quá lớn. Tình trạng này thường xảy ra với các dự án do chủ đầu tư tay ngang hay ít kinh nghiệm trên thị trường nghỉ dưỡng triển khai.

Các chủ đầu tư uy tín đang và đã triển khai nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh như Vingroup, FLC, Hưng Thịnh…

Dự án tạo được sự khác biệt

Một dự án tạo được sự khác biệt sẽ thu hút nhiều khách hàng. Sự khác biệt đôi khi sẽ là dự án có phong cách thiết kế độc đáo, sáng tạo hay sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn, thu hút khách du lịch. Nên lựa chọn những dự án có dịch vụ tiện ích đầy đủ, phong phú và môi trường không gian của dự án tạo được sự tiện nghi, hấp dẫn và thu hút.

Dự án biệt thự Cam Ranh Mystery Villas với 4 giá trị tiện ích hấp dẫn hiện nay đang là một địa điểm hứa hẹn sẽ thu hút khách thuê. Với danh tiếng cũng như kinh nghiệm của mình, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã triển khai dự án này với sự chỉn chu nhất.

Vị trí dự án cũng là điều cần quan tâm, một dự án có vị trí đẹp, thuận lợi kết nối giao thông sẽ giúp thu hút nhiều du khách hơn và đem lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Như vậy, tốt nhất bạn hãy tự mình đánh giá các dự án để đầu tư thay vì quá tin tưởng vào những lời quảng cáo có cánh của các đơn vị môi giới bất động sản trên thị trường.