23/04/2021

Lời khuyên nào cho đầu tư BĐS hà Nội năm 2016

Ban nha Ha Noi

Thị trường bất động sản mua bán nhà Hà Nội đang nóng lên từng ngày, các dự án lớn được hoàn thiện và mở bán liên tục. Đặc biệt là phân khúc nhà chung cư đang rất sôi động, cả chung cư cao cấp và chung cư bình dân.

Đã từng rất ảm đạm những năm 2011 – 2014 vì bong bóng bất động sản sụp đổ, dấu hiệu phục hồi của thị trường nhà đất hà Nội từ cuối năm 2014 đến nay rất khả quan.năm 2015 bắt đầu bằng hàng loại những chung cư mới được đưa vào mở bán cũng như những dự án mới được triển khai khắp địa bàn.

Các giao dịch nhà đất từ đầu năm đến thời điểm hiện tạ càng lúc càng nhộn nhịp, đặc biệt là vào dịp cuối năm khi tâm lý mua sắm của người dân đang hướng tới một nơi an cư thực sự. Sự tiện lợi của các nhà chung cư càng ngày càng thu hút người tiêu dùng. Phân khúc nhà chung cư ở Hà nội rất thu hút những nhà đầu tư, khi những dự án lớn vừa được mở bán đã có những giao dịch thanh khoản cao. Nhà chung cư là cơ hội đầu tư rất đáng đồng tiền bát gạo, vì số vốn đầu tư không quá nhiều trong khi những nhà dầu tư đã có một mặt bằng cho thuê văn phòng, hoặc nhà ở rất tiềm năng.

Một số chung cư như Ecolife Capital dù có thời gian hoàn thành tới tận quý 1 năm 2017 nhưng ngay từ đợt mở bán lần 1 giao dịch đã rất sôi động.

Ban nha Ha Noi

Nhà chung cư là điểm mạnh của thị trường BĐS hà Nội, bán nhà TpHCM

Cùng với những điểm mạnh về vị trí, những tiện ích đi kèm, cùng với an ninh tốt thì khi mua nhà chung cư hầu hết bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa với lãi suất thấp, hoặc được mua trả góp hàng tháng. Nhà chung cư đang là một ngách đầu tư rất tốt tại thời điểm này.

Thông tin về mua bán nhà Phú Yên, Vĩnh Phúc… hay các tỉnh thành khác trên cả nước hay những lời khuyên cho bất động sản luôn được cập nhật tại http://loikhuyenbds.com hãy theo dõi!