23/04/2021

Mảng thị trường Địa ốc hồi phục chưa vững bền.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Dù rằng thị trường BĐS hồi phục khả quan nhưng theo Giáo sư Đặng Hùng Võ, hiện thị trường nhà đất vẫn phát triển theo hướng mất cân đối. Nghĩa là, phần lớn Doanh nghiệp (DN) trong ngành có khuynh hướng chạy theo phân khúc dự án nhà để ở đẳng cấp, trong khi phớt lờ những phân khúc tầm trung. Theo đó, trong khoảng thời gian 2016-2018, ước tính thị trường có nguồn cung ứng lên tới gần 80 nghìn đơn vị nhà định cư, thì phân khúc đẳng cấp đã chiếm hơn 70%, trong khi mong muốn về nhà định cư bình dân đang tương đối lớn nhưng mà ít được Doanh nghiệp (DN) quan tâm đầu tư vốn.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư De Capella

Phó Giám đốc Doanh nghiệp (DN) Đất Lành Nguyễn Văn Đực cũng đánh giá – nhận định, với thu nhập của cư dân ngày nay, trên thị trường bất động sản tổng số lượng thông thường cần là 70% căn hộ chung cư(CHCC) bình dân , 30% căn hộ đẳng cấp. Tuy thế, tình hình ngay lúc này xảy ra đối lập. Đây là sự thiếu cân bằng ẩn chứa nhiều rắc rối, có nguy cơ đẩy thị trường mua bán nhà đất tới tình trạng “bong bóng” quay về.

bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ngoài việc mất thăng bằng giữa những phân khúc, thị trường còn mất cân đối trong việc phân bổ những dự án bất động sản. Phần lớn các dự án tập trung ở những quận ven và Q. mới thành lập. Đó là chưa tính đến, kế hoạch quy hoạch – hoạch định tổngtquan cho thị trường Địa ốc còn khập khiễng thành ra dự án bất động sản tăng trưởng không đi cùng mạng lưới giao thông công cộng. Theo Sở xây dựng Sài Gòn, trong 1.219 dự án nhà để ở của đô thị – thành phố thì chỉ có 207 dự án BĐS nằm trong bán kính phục vụ trực tiếp của các tuyến metro trong tương lai. Điều này cho chúng ta thấy sự thiếu quy hoạch hoặc là quy hoạch chưa thích hợp của thị trường nhà đất. Đơn cử như tại quận 2, hiện có gần 150 nghìn dân, dự đoán tăng trưởng 650 nghìn dân trong sau này, nhưng nay tổng số các dự án Địa ốc trên địa phận đã đủ phục vụ cho 700 nghìn dân.

Chủ trương chính sách bán hàng của căn hộ De Capella Lương Định Của

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Quận 2

Căn hộ De Capella Q. 2 được design theo phong cách cấu trúc châu Âu, khi hoàn thành sẽ bổ xung cho thị trường bất động sản 380 căn hộ cao cấp đúng chuẩn với hệ thống tính năng tiện ích đa dạng và vô cùng hiện đại, vi trí tốt nhất, bảng giá rẻ với những dự án khác trong khu vực, ngoài ra còn đưa ra chính sách bán hàng khuyến mại dành tặng khách hàng và nhà đầu tư:

– chính sách thanh khoản được chia thành nhiều đợt linh hoạt.
– Được sự hỗ trở của nhiều ngân hàng.
– Lần 1 thanh toán: 15%.
– Đợt 2 thanh toán 15%.
– Những đợt tiếp theo gần giống thanh khoản 2%/ tháng kéo dài từ 24 – 26 tháng.

Dự án chung cư GoldSeason

Tọa lạc ngay tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, TP Hà Nội, cách mặt tiền Nguyễn Trãi chỉ 100m và thẳng với trục đường Lê Văn Lương, nối kết linh động tới các quận thành phố và vùng lãnh thổ phía Tây đô thị – thành phố.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quan về của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Bán căn hộ chung cư GoldSeason nằm gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – giao lộ giao thông 4 tầng duy nhất tại HN gồm đường sắt trên cao, đường vành đai 3, vành đai 3 trên cao và đường hầm . Đây là một trong các đoạn đường hệ trọng nhất của Thủ đô, sau khi hoàn thành cư dân sẽ có điều kiện di chuyển qua đây bằng 4 tầng giao thông vô cùng hiện đại.

chung cư GoldSeason

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason

Dự án còn bên trong khu vực lãnh thổ có cộng đồng cư dân đông đúc và kiến trúc hạ tầng tăng trưởng với các khu trung tâm thương mai, vui chơi – giải trí, bệnh viện – y tế lớn và trường học mang tiêu chuẩn quốc gia.

3 năm miễn phí thương mại tại chung cư Five Star

Người mua nhà có thể chọn lựa một trong hai chương trình khuyến mại dưới đây, khi đặt tiền mua căn hộ Five Star Garden từ ngày 01/12/2015 trong gói sản phẩm đợt 3: trợ giúp lãi suất vay 0% từ ngân hàng Liên Việt cho khoản vay 6 tháng kể từ thời điểm giải ngân khoản trước nhất; hoặc là ứng dụng gói miễn phí dịch vụ kéo dài 3 năm kể từ ngày nhận chuyển giao căn hộ chung cư.

bán chung cư Five Star Garden

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của chung cư Five Star

Mức giá từ 24 triệu vnđ/m2 (giá tim tường – đã bao gồm VAT và nội thất) tương đương với khoảng tầm 1,7 – 1,8 tỷ đồng mỗi căn hộ 2 phòng ngủ được khảo sát là cạnh tranh so với các dự án bất động sản cùng phân khúc trong vùng lãnh thổ như Royal City, Eco City, Artemis… Hơn nữa, tiến độ triển khai thi công của Bán chung cư Five Star Kim Giang
vẫn đang chắc chắn theo cam kết dưới sự triển khai riết rao của Unicons trong bối cảnh các ngày hết năm đã kề cận. Hiện tại, tòa G1 – G2 đã triển khai thi công tới tầng 13. Quý khách hàng dự kiến sẽ có thể được nhận bàn giao nhà vào quý I năm 2017.