23/04/2021

Mặt bằng dự án biệt thự biển cao cấp Premier Village Hạ Long Bay Resort

sun premier village ha long bay resort

Dự án biệt thự biển Premier Village Hạ Long được biết đến như là một tổ hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, là điểm đến đầu tiên của rất nhiều du khách trong dịp hè này.

Mặt bằng dự án sun premier village ha long bay

Vậy mặt bằng chi tiết của siêu phẩm nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long – một trong những dự án đáng mong đợi của tập đoàn Sun Group tại Hạ Long, Quảng Ninh là như thế nào? Tổ hợp dự án này chủ yếu với 2 dòng sản phẩm chính là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển cùng với dãy shophouse thương mại nằm tiếp giáp mặt đường Hạ Long.

Tổ hợp dự án có tổng số lượng Shophouse (căn nhà phố thương mại) là 154 căn với vị trí nằm tiếp giáp mặt đường Hạ Long. Hơn nữa, 154 căn shophouse này sẽ được chia thành 2 dãy về 2 bên với tuyến đường đi bộ ở giữa.

Còn tổng số lượng biệt thự cao cấp là 396 căn với thiết kế nổi bật nhất là phong cách dạng dẻ quạt góp phần làm cho toàn bộ các căn nhà thấp tầng tại dự án Premier Village Hạ Long đều có thể sở hữu được không gian hướng ra biển, giúp cho các du khách có thể ngắm nhìn vịnh Hạ Long dưới tầm view vô cùng đẹp.

Phong cách thiết kế mặt bằng dự án biệt thự biển cao cấp Premier Village Hạ Long vô cùng độc đáo và đặc biệt, sẵn sang chào đón những lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến với vịnh Hạ Long, hưởng thụ những phong cảnh tuyệt mỹ tại nơi đây và có cơ hội trải nghiệm những tiện nghi 5 sao tại tổ hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn quốc tế này.

Tập đoàn Sun group hiện đang tập trung triến khai dự án biệt thự biển cao cấp tại Hạ Long, quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.