23/04/2021

Mặt bằng và thiết kế Chung cư The Golden Palm và Him Lam Phú Đông

Chung cư The Golden Palm

Mặt bằng và thiết kế Chung cư The Golden Palm

– Ngoài địa thế tốt và thuận tiện giao thông, gần các trung tâm thương mại lớn, các khu mua sắm, rạp chiếu phim, các trường Đại học lớn, thì The Golden Palm Lê Văn Lương còn hút khách vì thiết kế căn hộ thông minh, cùng nhiều tiện ích đi kèm.

Chung cư The Golden Palm

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án The Golden Palm

– Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương có mặt bằng thiết kế hài hoà, trang nhã với phòng ăn và bếp thông với phòng khách đón gió tạo cho căn hộ của bạn vẻ đẳng cấp và lịch sự. Các phòng thiết kế với lô gia và cửa sổ thoáng đạt, đón ánh sáng tự nhiên, đồng thời đưa luồng gió vào sâu các ngóc ngách trong căn hộ, điều này là một lợi thế trong việc chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn

– Mỗi căn hộ đều có view rất đẹp, chỉ cần kéo rèm phòng khách lên bạn đã thấy toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp, dòng sông xanh mát sẽ làm hài hòa cuộc sống của bạn. Khi nắng tắt, và chìm dần vào trong bóng tối, khi mọi nhà lên đèn là lúc mà bạn có thẻ thấy thủ đô lấp lánh tuyệt đẹp. Một căn hộ tại The Golden Palm không đơn giản là nơi đi về, là nơi ăn ở còn là chốn bình yên của bạn với người thân yêu.

Mặt bằng và thiết kế dự án Him Lam Golden River – Căn hộ Him Lam Phú Đông

– Căn Hộ Him Lam Phú Đông trong phân khúc căn hộ cho người trẻ, với diện tích vừa phải rất thích hợp với người đi làm và gia đình trẻ từ 60m2 – 88m2 với 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh có khu vực Bếp riêng kép kín. Dù là phân khúc tầm trung nhưng Him Lam Phú Đông vẫn được trang bị cao cấp như thiết bị vệ Sinh TOTO hay Teka Tây Ban Nha

– Thiết kế căn hộ tinh tế, đón gió, đón sáng, gần với tự nhiên và không gian thoáng đạt chính là những gì mà bạn cần.

– Với diện tích không lớn lắm cho mỗi căn hộ nhưng Him Lam đã rất khéo bố trí 1 không gian sống tiện ích và hợp lý với 2 phòng ngủ riêng biệt, nhà bếp kín thông ra sân phơi phơi, ngoài ra còn có ban công hoàn toàn độc cập… Căn Hộ Him Lam Phú Đông thu hút những người trẻ tuối không chỉ vì thiết kế độc đáo, tiện ích, năng đông mà lại không quá xa trung tâm thành phô, và đặc biệt giá khá mềm so với mặt bằng chung.

Thông tin Bán đất Q.Thủ Đức sẽ được cung cấp trong những phần sau.