23/04/2021

Một vài biểu hiện đáng mừng của BDS VN trong năm vừa qua.

căn hộ chung cư De Capella

Sức mua của dân cư cũng chẳng thể tiêu thụ lượng nhà đất mở bán một loạt hết.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư De Capella

Sự cạnh tranh này thuận lợi khi làm hàng hóa mua bán nhà đất tới tay dân cư hoàn thiện hơn, nhưng mà cái hại là sự cạnh tranh quá lớn sẽ dẫn đến những chiêu trò làm sai lệch bộ mặt thị trường bất động sản và tình trạng sản phẩm hàng hóa.

Cùng với đó, nguyên tắc của bất động sản với mỗi dự án bất động sản phải bán được trên 50%. Nếu dưới 50% coi như cầm đèn đỏ, đảm bảo lỗ. chủ đầu tư tung vào thị trường Thành Phố Sài Gòn khoảng 60.000 căn hộ, giá cả 2-3 tỷ VNĐ mỗi căn hộ chung cư trong năm qua, buộc lòng cần bán đến 30.000 căn hộ chung cư(CHCC). Và chắc chắn không sức mua nào sẽ có điều kiện đáp ứng được. Mặt khác, người có tiềm năng mua để ở chỉ dừng ở nhu cầu căn hộ chung cư trên dưới 1 tỷ VNĐ.

Imperial Plaza

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza

Với 2 dấu hỏi đó, ta thấy mua bán nhà đất đâu 2016 có những mặt mạnh mẽ, nhưng mà cũng có những bất cập. Bề nổi là những căn hộ chung cư vừa chào bán đó sẽ có thể tiêu thụ thế nào? Mặt chìm là các dự án bất động sản đang đắp chiếu chờ chết kia sẽ xử lý ra sao?

Và nếu như vậy, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục có nguy cơ vỡ trận, không cần là vượt khó như phần lớn mọi người dự kiến, mà sẽ tiếp nối bài toán.

Chung cư FLC Garden City

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City

FLC Garden , De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza GPCác dự án cho thấy tín hiệu tươi sáng của BĐS VN trong năm vừa qua.

De Capella – được triển khai xây dựng dưới bàn tay Quốc Cường Gia Lai

bán chung cư De Capella

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Quốc Cường Gia Lai là một tập đoàn đa ngành nghề, kinh doanh trong các lĩnh vực như gỗ, cao su, thủy điện, khoáng sản và bất động sản(BĐS)… các lĩnh vực đầu tư dài hạn như thủy điện đã có doanh số và chiếm tỷ trọng ngày càng cao.Nguồn kinh tế của Quốc Cường Gia Lai từ nhà đất đang cân bằng từ các dự án bất động sản đang trong giai đoạn chuyển giao: dự án BĐS căn hộ chung cư Chánh Hưng Giai Việt (đã chuyển giao hơn 500 căn hộ), khu cứ dân 6B (đã bán đi hết, toàn bộ nhà dịch vụ), khối nhà Saigon Plaza (đã chuyển giao cho BIDV). Cùng với đó, Quốc Cường Gia Lai vừa hoàn thành việc sang nhượng cho Novaland dự án bất động sản The Tresor quận 4 với mức giá 500 tỷ.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Cho biết về Bán căn hộ De Capella Quận 2 , ông Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch HĐQT Quốc Cường Land cho hay: “Điểm cách biệt của dự án bất động sản De Capella do Quốc Cường Gia Lai đầu tư và Quốc Cường Land đưa vào thị trường đến từ thiết kế tinh tế , được bàn giao nhà hoàn thành , tuy nhiên giá khởi đầu lại cạnh tranh nhất trong khu vực. Ngoài ra, chương trình bán hàng với loại hình thanh toán tài khoản chỉ 1,5%/tháng cùng các khuyến mãi cực kỳ lôi cuốn liên tục được khai triển dành cho quý khách hàng, tạo nên giá trị gia tăng vững bền theo khoảng chừng thời gian cho các quý khách hàng đặt hàng mua đợt đầu”.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về design cao cấp của Imperial Plaza

Kể từ lúc 1/7/2017 theo quy định của quốc gia toàn bộ những dự án bất động sản BĐS cần có ngân hàng bảo hộ. Ngày nay đại phần đông những dự án BĐS BĐS đều chưa được bảo lãnh ngân hàng. Điều kiện bảo hộ nhà đất ngân hàng và chủ đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án bất động sản chung cư Imperial Plaza cũng vậy.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng nằm tại số 360 Giải Phongd, nằm phía trên khu đất {rộng khoảng 3,6ha – nằm ở trong khu vực lãnh thổ đang được quy hoạch – hoạch định và đầu tư vốn xây dựng cơ sở hạ tầng tại quỹ đất do Tincom Group làm nhà đầu tư.

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Bán chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza hiện tại đang nhồi cọc móng và chưa phân phối căn hộ chung cư, chính cho nên hầu hết các tin tức đưa về cư xá Imperial Plaza là chưa có sự xác thực.

Về thông tin bảo hộ ngân hàng thời gian qua là thời điểm căng thẳng đối với các ngân hàng, khi cần phải tìm ra phương án giải quyết bài toán, nếu đứng ra bảo lãnh bất động sản(BĐS). Mặt khác, chủ đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì cần lo chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, đa số cố gắng trên chưa thực sự mang lại hiệu quả cao vì thiếu những chỉ dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và chủ đầu tư bất đắc dĩ phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án bất động sản có ngân hàng bảo lãnh được thực hiện khả thi hơn.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza

Vào thời điểm này chủ đầu tư vốn đang làm thủ tục và các bước bảo hộ dự án bất động sản Imperial Plaza.

FLC Garden City – tiện ích vượt trội

Vị trí địa lý rất thuận tiện – tiện lợi tại trung tâm q.Nam Từ Liêm của KHU NHÀ lân cận FLC GARDEN CITY là điều ai cũng thấy :

FLC Garden City

Hình ảnh tổng quan về mô hình kiến trúc của dự án FLC Garden City

Chung cư FLC Garden nằm ngay sát trục đường 70, kế đến là đại lộ Thăng Long, nên thật dễ dàng cho bạn đi bất cứ đâu .
– Cách trường Quốc Tế VN 50m . Con bạn có thể đi bộ đến lớp , hệ thống giáo dục cực kỳ hiện đại từ mầm non cho đến cấp 3.

Bán căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden

– Cách Trường ĐH Quốc Gia và thương mại chỉ có 4km, cách trường HV báo chí tuyên truyền 5 km …..
– Đi ra Viện 103 có 1,5 (km), đi xe đạp bạn chỉ mất có 8 phút.
– Chỉ cách Sân Gold Mỹ Đình 1,3 km .
– Cách bến xe Mỹ Đình cũng không xa , chỉ mất 4 km .
– Gần hệ thống siêu thị BigC , chợ Mỹ Đình , The Garden… thuận tiện cho bạn đi mua sắm .