23/04/2021

Nên đến với Sun grand city Lương Yên để giấc mơ hạnh phúc được vẹn tròn.

song-hong

Hà Nội của chúng ta là thành phố gắn liền với những dòng sông, trong đó có con sông Hồng là sông lớn nhất. Hiện nay, dịch vụ du lịch trên sông Hồng cũng đã và đang ngày càng được mở rộng và phát triển hơn. Trong đó đã có khoảng 20% là các du khách nước ngoài.

Bắt đầu từ bến tàu trên dòng sông Hồng tại thủ đô Hà Nội, du khách hoàn toàn có thể đi bằng tàu thủy để đến tham quan nhiều làng quê ngoại thành của Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định. Sông Hồng nghiễm nhiên đã trở thành nhịp cầu nối cho những niềm vui, cho tình yêu giá trị văn hóa và lịch sử của quê hương đất nước ta đến với du khách cả trong và ngoài nước.

song-hong

Bất động sản ven sông Hồng cực kỳ phát triển

Sông hồng – con sông in sâu vào tiềm thức của người Hà Nội

  • Là dòng sông lớn nhất Thủ Đô Hà Nội
  • Dòng sông mẹ đã nuôi dưỡng bao tầng lớp con người Việt Nam
  • Gắn liền với không gian văn hoá, với bề dày lịch sử của đất nước Việt Nam
  • Là Sự phồn thịnh của kinh thành Thăng Long xưa và của Hà Nội ngày nay
  • Hồ điều hoà thơ mộng , đẹp đến say đắm lòng người

Chính vì vậy, được sở hữu một căn hộ chung cư ven sông Hồng là một mong muốn, là ao ước của rất nhiều người.

chung-cu-so-3-luong-yen-sun-grand-city-luong-yen-tien-ich

Sở hữu một vị trí ở ngay sát trung tâm thành phốHà Nội, rìa phố cổ cùng với nhiều công trình lớn như bệnh viện, trường học gần kề, đó là điều không thể tuyệt vời hơn. Đặc biệt, dự án chung cư số 3 Lương Yên này lại được đầu tư bới tập đoàn Sun Group – là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng BĐS biệt thự, căn hộ cao cấp với hàng loạt các giải thưởng quốc tế mang về làm rạng danh đất nước. Sun grand city số 3 Lương Yên dự kiến là sẽ cháy hàng trong giai đoạn phát triển “nóng” trở lại của thị trường nhà đất  tính đến thời điểm này.

Tọa lạc ngay ngay một trong những vị trí thuận lợi nhất – Bến xe Lương Yên cũ – với diện tích dự án này lớn trên 2 ha. Dự án chung cư ven sông Hồng – chung cư Sun Grand City Lương Yên của tập đoàn Sun Group cùng với nhiều tiện ích phức hợp một đô thị khép kín nằm sát trung tâm thành phố Hà Nội, ở 2 mặt tiền Nguyễn Khoái & Lương Yên.

Chung cư ven sông Hồng thơ mộng của tập đoàn Sun Group cùng với nhiều tiện ích được đầu tư cực kỳ bài bản, trau chút trong từng chi tiết thiết kế chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm ấm êm và  hạnh phúc.

…………..

Xem tin tức nhà đất nổi bật:

Bán chung cư Vinhomes Sky Lake