23/04/2021

Phong thủy tại dự án The Golden Palm Lê Văn Lương

tien-ich-chung-cu-the-golden-palm

Nên chọn tầng như thế nào tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

✔ Việc đầu tiên khi lựa chọn tầng tại dự án chung cư The Golden Palm là xem xét về phạm vi, về không gian lựa chọn, nghĩa là xem còn những tầng nào bạn có thể chọn lựa?
✔ Sơ đồ ngũ hành từng tầng nếu các tòa xung quanh đều cao thì nên cố gắng chọn tầng lầu ở trên cao 1 chút để nhằm bảo đảm tầm nhìn không bị tòa khác xung quanh che khuất.
✔ Nếu có vấn đề về sức khỏe, hoặc đi lại không thuận tiện nên chọn lựa tầng lầu thấp hơn; phân loại căn cứ theo ngũ hành, thì tầng lầu thứ 1 và thứ 6 thuộc thủy, tầng thứ 2 và thứ 7 thuộc hỏa, tầng thứ 3 và 8 thuộc mộc, tầng thứ 4 và 9 thuộc kim, tầng thứ 5 và 10 thuộc thổ, tầng thứ 11 và 16 thuộc hỏa, ta cứ theo quy luật đó mà suy ra cho hết các tầng lầu của tòa nhà.

tien-ich-chung-cu-the-golden-palm

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn căn hộ hợp phong thủy tại The Golden Palm Lê Văn Lương?

Cách lựa chọn căn hộ phù hợp qua lời khuyên bất động sản của các chuyên gia:
✔ Một căn hộ đẹp là 1 căn hộ có thiết kế hợp lý:  các phòng ngủ; phòng khách; khu bếp; phòng tắm tiếp xúc trực tiếp, hoặc gián tiếp  ánh sáng dương + gió trời, phải có từ 02 đến 03 pn và từ 02 wc trở lên, 0 PK, 01 khu bếp, logia hay 1 ban công đón gió. Trừ các căn cho hộ đơn thân chỉ có 01 phòng ngủ.
✔ Tránh ban công có cửa sổ quay về hướng Tây
✔ Không trọn căn có phòng ngủ bị nắng chiếu vào gay gắt
✔ Kị từ hành lang nhìn thẳng vào trong căn hộ (đó là đường đâm vào nhà), không nên chọn những căn có cửa nhìn thẳng ra ban công hay ra logia: “Huyền quan đối diện trực tiếp với cửa chính là điều kỵ trong phong thủy. Nó khiến hình ảnh toàn bộ căn phòng bị “phơi bày” trước mắt của người đứng bên ngoài nhà. Không nên chọn 02 căn hộ cửa đối diện nhau”
✔ Trực xung đối môn, cửa chính của 2 căn hộ gần ,  trực diện nhau khiến cho nhà này bước ra đụng nhà kia. Trong trường hợp trên, giải pháp khắc phục sẽ là bố trí bình phong bên trong (phong thủy phù hợp là ta có thể đó là chậu cây, vách kính…) để ngăn gió lùa vào, giảm trực xung mà không đảo cửa, phá vỡ đi kết cấu chung.
✔ Huyền quan: là không gian nhỏ khi ta bước qua cửa chính (tiền phòng) do vậy, bắt buộc dương khí phải có nhiều, tuyệt đối phải tránh âm khí tù đọng nơi đây.

Giữ cho huyền quan luôn sạch sẽ.
✔ Nếu như phía trên có dầm hoặc xà, phải làm trần thạch cao để che chắn, giảm tác động sát khí sinh ra bởi dầm nhà phía trên.
✔ Huyền quan mà tối thì phải thắp thêm đèn hoặc là bật đèn thường xuyên.

Không đặt gương lớn khu vực huyền quan, nhất là không đặt gương chiếu thẳng ra cửa nhà. Tránh những góc nhọn của các công trình xung quanh chĩa vào căn hộ mình.

✔ Tránh các căn có phòng vệ sinh quá gần cửa chính.
✔ Tránh phòng bếp; gian thờ đặt chính giữa của căn hộ
✔ Tránh để bếp , hay gian thờ sát các khu vệ sinh
✔ Tiền sảnh mở vào từ cửa chính không quá nhỏ, ảnh hưởng tới trường khí dung nạp vào nhà.
✔ Diện tích từng phòng; lối đi lưu thông thì nên bố trí hợp lý, tránh phòng thì quá bé, phòng thì lại quá rộng.
✔ Tránh khu vệ sinh cửa mở thẳng ra cửa chính, hay mở vào bếp, phòng khách, hay mở đối diện với cửa phòng ngủ.

………….

Dự án nổi bật: bán căn hộ Him Lam Phú Đông