23/04/2021

Premier Village Ha Long nâng tầm bất động sản Hạ Long

sun premier village ha long bay

Được xem là dự án trọng điểm của tập đoàn Sun Group tại Hạ Long, Premier Village Ha Long được “ông lớn” trên thị trường bất động sản đầu tư vô cùng kỹ lưỡng và bài bản từ khâu chọn vị trí xây dưng, thiết kế, quy hoạch và quản lý.

sun premier village ha long bay

Tất cả đều chung một mục đích là mang đến một khi nghỉ dưỡng thượng lưu với giá trị và đẳng cấp xứng tầm quốc tế, góp phần đưa bất động sản Hạ Long trở thành điểm nóng nghỉ dưỡng trên bản đồ thế giới.

Trước hết, nhờ sở hữu một vị trí vàng tại thành phố Hạ Long mà Premier Village Ha Long hứa hẹn sẽ thu hút hơn nữa du khách đến với Hạ Long khi dự án này được hoàn thành. Trước đó thành phố này đã từng được biết đến với Vịnh Hạ Long nổi tiếng, kỳ quan thiên nhiên thế giới thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Tuy nhiên, để phục vụ du khách thì chỉ có kỳ quan thôi chưa đủ, mà bên cạnh đó còn phải có những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mà họ muốn dừng chân lâu dài hơn. Premier Village Ha Long ra mắt đã đáp ứng nhu cầu này, thể hiện cái nhìn sáng suốt của Sun Group trong xu hướng đầu tư bất động sản.

Premier Village Ha Long còn mang đến những tiện nghi tuyệt vời làm hài lòng du khách, góp phần đưa Hạ Long từ một thành phố du lịch đơn thuần trở thành địa điểm du lịch kết hợp nghỉ dưỡng ở một tầm cao mới.

Để đạt được mục tiêu này, Sun Group đã không ngần ngại chi hàng nghìn tỷ đồng cho dự án này và qua đón gián tiếp đưa Hạ Long vào top những thành phố có tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin tại đây: Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.