23/04/2021

SeaBank – Ngân hàng cho vay mua xe ô tô chỉ trong 08 giờ

vay mua nhà đất

SeaBank vinh dự là ngân hàng được nhận giải thưởng cao quý “ Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016”, không chỉ vậy SeaBank còn là ngân hàng vì cộng đồng được nhiều người biết đến và công nhận.
SeaBank – Ngân hàng Đông Nam Á vừa được tổ chức GBAFcủa Vương Quốc Anh công nhận và vinh danh hoạt động của ngân hàng trong thời gian qua. Với 2 giải thưởng đó là Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016 ( Best banking Auto Loan Product Vietnam 2016 – SeACar) và Ngân hàng vì cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2016 ( Best CSR bank Vietnam 2016)

ngân hàng cho vay mua ô tô

Hai giải thưởng của SeaBank của tổ chức GBAF Vương Quốc Anh

SeaBank sở dĩ nhận được hai giải thưởng này bởi đã phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng khi có nhu cầu vay tiền mua xe ô tô để đi lại hay đáp ứng các hoạt động sản suất kinh doanh.
Để làm được điều này SeaBank đã hợp tác với các đại lý, showroom của các hãng xe lớn để đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cùng với mức lãi suất ưu đãi. Để khách hàng có thể nhanh chóng hiện tực hóa giấc mơ 4 bánh, ngân hàng Seabank đã đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ vay vốn và mức ưu đãi hấp dẫn.
Tháng 8/2016, theo số liệu thống kê của Hiệp hội các nhà sản suất ô tô Việt Namm ( VAMA) thì doanh số thị trường đạt 23.540 xe bán ra. Tăng khoảng 32% tổng lượng bán hàng của toàn thị trường đến hết tháng 8 so với cùng kỳ năm trước. Theo nhận định của giới kinh doanh thì lượng ô tô tiêu thụ tăng bởi nhu cầu đang trong giai đoạn tăng và cũng do các nhà kinh doanh ưu đãi và bán giá hoặc khuyến mãi về phụ tùng,…
Nắm bắt xu hướng này, ngân hàng SeaBank cho vay mua ô tô cho khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các ưu đãi bên cạnh mức lãi suất thấp mà còn đi kèm với các chính sách khuyến mãi.

>> Đọc ngay: Top 4 ngân hàng có mức ưu đãi cho vay ô tô tốt nhất hiện nay

Khi tham gia chương trình cho vay mua ô tô SeaBank khách hàng phải cam kết vay vốn trong thời gian ít nhất 36 tháng và được SeaBank giải ngân không quá 15 ngày kể từ ngày hồ sơ được phê duyệt. Một số chương trình với nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc cùng với chương trình vay mua ô tô gồm:
Lãi suất vay vốn cực ưu đãi khi vay mua xe Mercedes – Benz 0%/năm cho 12 tháng đầu tiên cho dòng xe A – class & C-class và vay mua xe ô tô cũ và mới với lãi suất 8%/năm trong 12 tháng đầu tiên tại các showroom Vietnam Star Automobile tại Hà Nội. Số tiền vay tối đa lên tới 75% giá trị xe ,thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ trong vòng 08 giờ,…

ngân hàng cho vay mua ô tô

Ngân hàng Seabank cho vay mua xe ô tô lãi suất thấp vay trong vòng 08 giờ

Khi khách hàng mở thẻ đồng thương hiệu Mobile – Seabank Visa được tặng 500.000 đồng hoặc “ tặng một tháng gọi miễn phí MobiFone”
Những ưu đãi hấp dẫn khi chuyển tiền quốc tế: đối với các giao dịch chuyển tiền quốc tế sẽ được hoàn phí chuyển tiền trị giá 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Mức trả tiền phí phụ thuộc vào giá trị chuyển tiền đi quốc tế của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên khi đăng ký phát hành thẻ quốc tế và được áp dụng mức biên độ lãi suất 0% khi đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính. Đối với khách hàng thực hiện chuyển tiền Western Union sẽ không được áp dụng.
Giảm 20% cho chủ thẻ hạng chuẩn và vàng, 40 % cho thẻ dạng Platium cho chủ thẻ SeaBank tại trung tâm tập luyện chuyên nghiệp Vyoga.
Giảm 8% dịch vụ thẩm mỹ và 20% dịch vụ chăm sóc da cho chủ thẻ SeABank Visa tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường.
Khi đặt hàng Online được giảm 25% cho chủ thẻ Seabank Visa với phần Combo gồm: 01 đồ uống, 01 phần ăn và 01 Pizza tại hệ thống Domino’s Pizza trên toàn quốc.
Tại các hệ thống KFC trên toàn quốc khi khách hàng có hóa đơn từ 200.000đ sẽ giảm 25% cho chủ thẻ SeaBank Visa,….

>>> Tham khảo ngay: Những điều cần biết về vay thế chấp ô tô cũ tại ngân hàng VPBank

Không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay mua ô tô ưu đãi mà còn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn. SeaBank dần chiếm lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Với những gì SeaBank làm được sẽ là động lực cho sự phát triển cho ngành ngân hàng nói chung và sự phát triển kinh tế nói riêng