23/04/2021

Thị trường BĐS trong nước sẽ tăng trưởng phát triển tích cực đâu 2016?

căn hộ De Capella Lương Định Của

Trong thống kê nghiên cứu nhận định về thiên hướng thị trường bất động sản trong năm 2016 sẽ được tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ mặc dù vẫn tồn tại một số mặt kiểm soát.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án De Capella Lương Định Của

Ngay sau các chính sách tiền tề thích hợp của quốc gia trong năm 2013 – 2014, nền kinh tế – tài chính nhìn chung của VN đã và đang có sự cải thiện đáng kể . Toàn bộ những phân cấp bất động sản đều có sự hồi phục tích cực, đáng chú ý nhất là phân khu nhà định cư.

Các cách tân về chuỗi hệ thống pháp lý nối tiếp được ứng dụng và giúp thị trường bất động sản tăng trưởng bền vững hơn. Với quá trình tăng trưởng phát triển trái ngược với những nước trong khu vực, trong năm 2015, VN có những tiến triển vươt bậc hơn so với các quốc gia hàng xóm.

Thị trường nhà để ở – tăng trưởng vốn dài hạn.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Vận tốc đô thị hóa nhanh, quy mô hộ dân cư sinh sống giảm và tầng lớp tri thức trẻ sẽ nối tiếp thúc đẩy mong muốn có được căn hộ riêng tại VN trong trong năm 2016. Những biến động tài chính có thể có khả năng được coi như là rủi ro chủ yếu trong trong khoảng thời gian ngắn , Tuy thế nhu cầu nhà ở đã gia tăng của cấp bậc trí thức đã và đang là khuynh hướng dài lâu. Luật nhà ở sửa đổi hiện đã đồng ý những nhà đầu tư ngoại quốc có thể tham gia vào mảng nhà ở, góp một phần hỗ trợ cho sự phát triển của thị trường, mà trước đó đến từ tới từ nhu cầu nội địa .

Phân khu nhà phố và nhà biệt thự tại đô thị – thành phố thành phố Hồ Chí Minh và TP HN có nguồn cung ứng lớn và tỷ lệ tiêu thụ tương đối tốt trong năm nay. Các sản phẩm hàng hóa hiện khá phong phú và thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Nguyên do là bởi các nhà đầu tư đã và đang cạnh tranh khá gay gắt – khốc liệt về khá là nhiều thị phần và phân phối các sản phẩm: nhà biệt thự và nhà phố với tính năng tiện ích cả gói, bao gồm cả khu chăm sóc sức khỏa và các tiện nghi nhằm hỗ trợ dành cho người cao tuổi .

Phân cấp này cũng được hưởng lợi ích một loạt từ những cải thiện của kết cấu hạ tầng và các kết nối mới, giúp thu hẹp khoảng cách của khu vực ngoại ô với trung tâm thành phố. Tiêu biểu là Chung cư GoldSeason

Bán lẻ – tăng trưởng những mô hình mới

Bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Dự án chung cư GoldSeason

Thị trường bán lẻ trong năm vừa rồi đã phát triển khá năng động khi các chủ đầu tư nội địa và ngoại quốc cạnh tranh với nhau khốc liệt trong thị trường thay đổi nhanh chóng này.
Nhìn chung cả năm 2015 này, tổng ý nghĩa – giá trị bán xỉ lẻ sản phẩm hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng tại VN đã và đang tăng khoảng 9.5% đối với cùng thời gian năm trước , một trong các tốc độ tăng trưởng đáng ngưỡng mộ nhất trên khăps năm châu . Chúng ta cũng đã được thấy nhiều hoạt động buôn bán & hợp nhất xảy ra trong phân khu bán lẻ trong năm 2015 này.
Trong năm 2016, sẽ có nhiều thêm nhiều mặt bằng đồng thời các hình thức bán lẻ mới.

Văn phòng – giá thuê mướn tăng mạnh

bán căn hộ De Capella

Ảnh giới thiệu về của bán căn hộ De Capella

Nhu cầu sử dụng văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh đã và đang tăng nhiều , dẫn tới sự thiếu hụt cung ứng bất động sản trong một vài năm tới. Thị trường BĐS kênh văn phòng được hi vọng sẽ có sự gia tăng về mức giá , cho mướn. Điều này sẽ là ưu điểm cho những CĐT tuy nhiên ảnh hưởng không tốt với khách thuê mướn. Do đó, khách thuê được khuyến khích để có phương án chuyển rời mặt bằng sớm nhất khi giá mướn có sự điều chỉnh . thị trường BĐS văn phòng tại Hà Nội có một số những dấu hiệu thay đổi theo chiều hướng tốt, nhưng thông thường sẽ đi sau Sài Gòn trong chu kỳ Địa ốc.

Căn Hộ De Capella, Bán Chung Cư Imperial Plaza và GoldSeason 47 Nguyễn Tuân: các dự án đáng chú ý trong tuần qua.

SỰ KIỆN mở bán & mở cửa Căn hộ De Capella Quận 2.

dự án De Capella

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ De Capella Quận 2

Sự kiện mở bán và mở cửa căn hộ mẫu Dự Án De Capella công bố chính thức được ấn định ngày 16/01/2016, nhiều khuyến mãi, Khác biệt hơn nữa khi quý khách hàng tham gia phiên giao dịch thành công tốt đẹp tại chính sự kiện .
Thời gian dự kiến : 8h – 11h
Chương trình bán hàng: ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, duy nhất một lần trong ngày phân phối:
Chiết khấu lên tới 9%
Chiết khấu 1% cho căn thứ 2 dành tặng người mua nhà mua xỉ – mua lẻ.

Nhiều quà tặng cuốn hút khác
Ngay sau khi tin tức về dự án bất động sản De Capella được truyển bá, thị trường Địa ốc Việt Nam chính thức có nhiều thêm một “yếu tố” mới được dự báo sẽ làm “nóng” phân cấp căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp tại khu tài chính Thủ Thiêm, quận trong suốt năm 2016. Trước những động thái khả quan của thị trường, Quốc Cường Gia Lai chính thức công bố ngày 16/1 sắp tới sẽ đưa vào thị trường dự án.

dự án căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella

Trong phạm vi sự kiện, căn hộ mẫu dự án cũng được mở cửa nhằm giúp cho người quan tâm tới dự án có được chiêm ngưỡng thực tiễn cảnh quan sống sang trọng De Capella. phong cách Scandinavi thời thượng, nội thất design hoàn hảo , cách bố cục ấn tượng bảo đảm sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.
Đặc biệt, trong riêng ngày đưa vào thị trường, khi quý khách hàng hoàn thành thủ tục kí cược sẽ có được các khuyến mãi “khủng”: Chiết khấu lên đến 9% (tùy cách thức giao dịch mua bán); Chiết khấu 1% căn thứ 2 cho quý khách hàng mua xỉ – mua lẻ ; Voucher trị giá 20 triệu ứng dụng cho toàn Hệ thống các dự án BĐS do Quốc Cường Gia Lai đang triển khai bán cùng các quà tặng có giá trị ý nghĩa khác.
Để trở lên thành khách mời cho sự kiện, quý khách vui lòng liên lạc: 0903030768.

HBI tri ân quý khách hàng đã lựa chọn Imperia Garden

Vào ngày 23/8/2015 đến đây, tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, CTCP HBI – đơn vị đầu tư chung cư Imperial Plaza , sẽ tổ chức chương trình “Tri ân người dân Imperia Garden” cùng nhiều chính sách ưu đãi và phần thưởng ý nghĩa – giá trị dành tặng các khách hàng đã mua căn hộ chung cư tại tổng hợp căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng và khu liên hợp tiện ích đóng kín Imperia Garden.

bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Dự Án Chung Cư Imperial Plaza – Hầu hết những khách hàng đã mua Imperial Plaza Giải Phóng khi tới tham dự trong buổi lễ sẽ có được nhận ngay nhiều phần quà ý nghĩa – giá trị và ý nghĩa từ nhà đầu tư HBI.

Cùng với đó, tại sự kiện, các người mua nhà đặt mới mua chung cư Imperial Plaza sẽ có thời cơ tham gia bắt thăm trúng thưởng để có cơ hội làm gia chủ của các chuyến “du lịch và trải nghiệm các khu vườn lừng danh thế giới”.