23/04/2021

Thị trường nhà đất trong nước sẽ cớ bước đột phá tích cực trong năm 2016?

dự án De Capella

Trong báo cáo – thống kê khảo sát nhận định – khảo sát về xu hướng thị trường trong năm 2016 sẽ dễ dàng được liên tiếp phát triển mạnh mẽ dù rằng vẫn có mặt một vài mặt kiểm soát.

dự án De Capella

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án De Capella

Sau các chính sách kinh tế – tài chính hiệu quả của quốc gia trong năm 2013 – 2014, nền tài chính nhìn chung của Việt Nam đã có sự cải thiện đáng kể . Đa số các phân khu địa ốc đều có sự phục hồi lạc quan, đáng chú ý nhất là phân khu nhà định cư.

Các đổi mới về mạng lưới hệ thống pháp lý nối tiếp được áp dụng và giúp thị trường BĐS tăng trưởng phát triển vững bền hơn. Với chu trình tăng trưởng phát triển đối lập với các nước trong khu vực lãnh thổ, trong năm Ất Mùi này, VN có các tiến triển vươt bậc hơn so với những quốc gia hàng xóm láng giềng.

Thị trường bất động sản nhà để ở – phát triển vốn dài hạn.

chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Biên độ đô thị hóa – hiện đại hóa nhanh, mạng lưới hộ dân cư giảm xuống và dân số trẻ sẽ tiếp nối xúc tiến nhu cầu sở hữu căn hộ riêng tại VN trong đâu 2016. Các giao động kinh tế có thể có khả năng được coi như là bất trắc chính yếu trong thời gian ngắn , Tuy vậy nhu cầu nhà ở đang tăng thêm của tầng lớp trí thức đang là thiên hướng lâu bền. Luật nhà định cư sửa đổi hiện đã cho phép các đơn vị đầu tư ngoại quốc có thể tham gia vào lĩnh vực nhà ở, góp một phần trợ giúp cho sự tăng trưởng phát triển của thị trường BĐS, mà trước đây đến từ tới từ nhu cầu trong nước .

Phân cấp nhà phố và nhà biệt thự tại nội thành TP. HCM và Hà Nội có nguồn cung mạnh và tỷ lệ tiêu thụ khá tốt trong năm 2015 này. Các sản phẩm hiện nay khá là phong phú và thỏa mãn mong muốn của người dùng. Lý do là bởi các chủ đầu tư có xu hướng cạnh tranh khá gay gắt về thị trường và phân phối những sản phẩm: nhà biệt thự và nhà lô phố với tiện nghi cả gói, bao gồm cả khu phòng khám và những tính năng tiện ích nhằm trợ giúp dành cho người cao tuổi .

Phân khúc này cũng được hưởng lợi ích rất nhiều từ những thay đổi của hạ tầng và những kết nối mới, giúp bó hẹp khoảng cách của khu vực ngoại thành với T.T đô thị – thành phố. Tiêu biểu là Dự án GoldSeason Nguyễn Tuân

Bán lẻ – tăng trưởng những mô hình mới

Chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Chung cư GoldSeason

Thị trường bán rời trong năm vừa rồi đã tăng trưởng khá sôi nổi khi những chủ đầu tư trong và ngoài nước cạnh tranh cùng lĩnh vực với nhau gay gắt trong môi trường thay đổi nhanh chóng này.
Tính chung cả năm Ất Mùi, tổng giá trị ý nghĩa bán xỉ lẻ sản phẩm hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng tại Việt Nam đã và đang tăng khoảng chừng 9.5% đối với cùng khoảng thời gian năm ngoái , một trong các tốc độ phát triển khả quan nhất trên toàn thế giới . tất cả chúng ta cũng đã chứng kiến một loạt những hoạt động mua bán & sáp nhập diễn ra trong phân khúc bán lẻ trong năm Ất Mùi.
Trong trong năm 2016, sẽ có nhiều thêm nhiều mặt bằng đồng thời những mô hình bán buôn bán lẻ mới.

Văn phòng – giá mướn tăng khá là cao

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Nhu cầu văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh đang có xu hướng tăng cao , dẫn tới sự thâm hụt nguồn cung trong một số năm tới. Thị trường bất động sản mảng văn phòng được kỳ vọng sẽ có sự tăng thêm về giá giao bán , cho thuê. Đó là ưu thế cho các chủ đầu tư nhưng ảnh hưởng không tốt với khách mướn. Do đó, khách thuê mướn được cổ vũ để có phương án quy đổi mặt bằng sớm khi giá thuê mướn có sự cập nhâth . thị trường bất động sản văn phòng tại Thành phố HN có một số biểu hiện thay đổi theo chiều hướng tốt, tuy nhiên thường nhật sẽ đi sau thành phố Hồ Chí Minh trong quá trình Địa ốc.

Dự Án De Capella, Bán Chung Cư Imperial Plaza và Chung cư GoldSeason: những DA đáng chú ý trong tuần qua.

SỰ KIỆN đưa vào thị trường & mở cửa dự án De Capella Lương Định Của.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án De Capella Lương Định Của

Sự kiện phân phối và khai trương căn hộ mẫu Căn Hộ De Capella công bố chính thức được gim chính thức ngày 16/01/2016, nhiều khuyến mãi, Đặc biệt khi quý khách hàng tham gia phiên giao dịch thành công tại trong sự kiện mở bán này .
Thời gian : 8h – 11h
Chương trình bán hàng: khuyến mãi dặc biệt, chỉ có trong ngày mở bán:
Chiết khấu lên đến 9%
Chiết khấu 1% cho căn thứ 2 dành cho quý khách hàng mua xỉ – mua lẻ.

Nhiều quà tặng hấp dẫn khác
Ngay sau khi thông tin dữ liệu về dự án bất động sản De Capella được quảng bá, thị trường bất động sản(BĐS) Việt Nam thật sự chính thức lại có một “yếu tố” mới được dự báo sẽ làm “nóng” phân cấp căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp tại khu kinh tế Thủ Thiêm, quận trong suốt năm 2016. Trước những quan tâm mạnh mẽ của thị trường, Quốc Cường Gia Lai ban bố ngày 16/1 sắp đến sẽ phân phối dự án BĐS.

dự án căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella

Trong phạm vi sự kiện, căn hộ chung cư mẫu dự án cũng được mở cửa nhằm giúp cho khách mời có cơ hội chiêm ngưỡng thực tiễn cảnh quan sống sang trọng De Capella. phong cách Scandinavi thời thượng, thiết bị – nội thất design tinh xảo , cách bố cục đặc sắc đảm bảo sẽ làm ưng ý các người mua nhà yêu cầu cao nhất.
Đặc biệt, trong riêng ngày đưa vào thị trường, khi quý khách hàng hoàn tất thủ tục đặt cọc sẽ đạt được các khuyến mại “khủng”: Chiết khấu lên tới 9% (tùy loại hình phiên giao dịch); Chiết khấu 1% căn thứ 2 cho khách hàng mua sỉ ; Voucher trị giá 20 triệu áp dụng cho toàn Hệ thống những dự án BĐS do Quốc Cường Gia Lai đang triển khai bán cùng những quà tặng có ý nghĩa – giá trị khác.
Để trở lên thành khách mời cho sự kiện, quý khách vui lòng liên hệ: 0903030768.

HBI tri ân khách hàng đã lựa chọn Imperia Garden

Vào ngày 23/8/2015 tới đây, tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Thành phố HN, CTCP HBI – nhà đầu tư Imperial Plaza 360 Giải Phóng , sẽ tổ chức chương trình “Tri ân dân cư Imperia Garden” cùng nhiều chính sách khuyến mãi và quà tặng giá trị ý nghĩa dành tặng các người mua nhà đã mua căn hộ chung cư tại tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và khu liên hợp tiện nghi khép kín Imperia Garden.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Chung Cư Imperial Plaza – Hầu hết các người mua nhà đã mua dự án chung cư Imperial Plaza khi tới tham gia trong buổi lễ tri ấn sẽ dễ dàng được nhận ngay nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa từ CĐT HBI.

Bên cạnh đó, tại sự kiện, những quý khách hàng đặt mới mua chung cư Imperial Plaza Giải Phóng sẽ có thời cơ tham gia bắt thăm may mắn trúng thưởng để có cơ hội làm chủ nhân của những chuyến “khám phá du lịch và trải nghiệm các khu vườn lừng danh thế giới”.