23/04/2021

Tiết lộ ngân hàng cho vay mua xe Mercedes lãi suất ưu đãi nhất!

vay mua xe mercedes

Mercedes Benz là dòng xe sang trọng, đẳng cấp và được nhiều người quan tâm. Đối với người có mức thu nhập cao và ổn định khi có ý định mua xe thường sẽ lựa chọn một một chiếc xe tốt và đẳng cấp hẳn bởi họ thường cho rằng đã mất công mua thì lựa chọn xe tốt. Mercedes benz là một trong những cái tên được chú ý đến nhiều nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng muốn trả tiền ngay một lúc có thể họ có đủ tiền nhưng lại vay mua xe Mercedes để dành khoản tiền đó đầu tư hoặc họ thực sự chưa có một khoản tiền lớn trong một thời gian nhất định. Bài viết dưới đây xin tiết lộ ngân hàng cho vay mua xe Mercedes lãi suất ưu đãi nhất giúp bạn không chỉ lựa chọn được một chiếc xe tốt mà cả một ngân hàng cho vay mua xe tốt.

Ngân hàng SHB cho vay mua xe Mercedes Benz lãi suất 4,99%/năm

Với mục đích giúp khách hàng thêm tiện nghi, thêm yêu thương cho cuộc sống mỗi ngày thay vì chỉ coi đó là mơ ước. SHB đã tung ra thị trường gói cho vay mua xe Mercedes Benz tại các đại lý, showroom phân phối chính thức của Mercedes – Benz tại Việt Nam.

vay mua xe mercedes
Ngân hàng SHB cho vay mua xe mercedes lãi suất ưu đãi

Những lợi ích nhận được khi tham gia gói vay mua xe Mercedes tại SHB:

  • Loại tiền cho vay mua xe Mercedes: VNĐ (Việt Nam đồng)
  • Lãi suất cho vay mua xe: chỉ từ 4,99%/năm. Đây là một trong những ưu đãi nổi bật nhất của gói cho vay mua Mercedes, với lãi suất thấp giúp khách hàng giảm được áp lực vay mua xe hàng tháng và dễ dàng cân băng chi tiêu.
  • Thời hạn cho vay mua xe SHB: tối đa 8 năm
  • Hạn mức cho vay mua xe Mercedes Benz len tời 90% nhu cầu vốn (bao gồm tất cả chi phí bảo hiểm, lệ phí trước bạ, giá trị xe mua)
  • TSĐB cho khoản vay có thể chính chiếc xe định mua hoặc bất động sản, sổ tiết kiệm
  • Khách hàng được phép trả nợ trước hạn và SHB sẽ không thu hồi phần lãi suất ưu đãi sau thời gian 36 tháng
  • Phương thức trả lãi vay mua xe Mercedes linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của người vay.

Vay mua xe Mercedes Benz SHB cần điều kiện gì?

  • Khách hàng tham gia gói vay mua xe Mercedes tại SHB là cá nhân, hộ kinh doanh có nhu cầu vay vốn mua xe Mercedes Benz
  • Người vay mua ô tô Mercedes tại các đại lý showroom do Công ty CP dịch vụ ô tô Hàng Xanh, Công ty TNHH Ô tô ngôi sao Việt Nam phân phối, Công ty CP truyền thông & dữ liệu thanh toán An Du.

>>> Không thể bỏ qua: Top 4 ngân hàng cho vay mua xe ô tô ưu đãi nhất năm nay

Ngân hàng TPBank cho vay mua xe Mercedes lãi suất ưu đãi

TPBank là một trong những ngân hàng cho vay mua xe Mercedes với mức lãi suất rất ưu đãi chỉ từ 6,9%/năm cố định trong 12 tháng đầu dành cho khách hàng mua xe Mercedes tại hệ thống Mercedes Vietnam Star Automobile. Chưa bao giờ giấc mơ sở hữu xế hộp lại dễ dàng như vậy với gói cho vay mua xe hấp dẫn này.

vay mua xe mercedes
Ngân hàng TPBank cho vay mua xe Mercedes lãi suất ưu đãi

Ngân hàng TPBank là ngân hàng độc quyền cho chương trình vay mua xe Mercedes Benz tại Hà Nội, Nha Trang, TP.HCM trên hệ thống Mercedes Vietnam Star. Khi tham gia chương trình vay này bạn được cho vay với mức tối đa lên đến 75% giá trị xe, lãi suất cho vay tiền mua xe 6,9%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiền và thời gian cho vay lên đến 72 tháng.

Mercedes Benz là dòng xe đang được yêu thích nhất hiện nay bởi thiết kế sang trọng, động cơ mạnh mẽ và đặc biệt vận hàng an toàn nổi bật là các dòng xe S – Class, E – Class, C – Class. Theo thống kê thì trong tháng 9/2016 vừa qua Mercedes đã vượt xa đối thủ BMW về lượng doanh số bán ra trên toàn cầu với 211.286 chiếc.

Chương trình cho vay mua xe Mercedes TPBank giải ngân nhanh chóng sau khi nhận được hồ sơ đề nghị vay mua ô tô tại TPBank và giấy hẹn nhận đăng ký xe. Không chỉ vậy, khi vay mua xe Mercedes tại TPBank còn được ưu tiên mở thẻ tín dụng quốc tế TPBank Word Mastercard Club Prives với hạn mức cao mà không cần bất cứ loại hồ sơ, giấy tờ gì thêm và được miễn phí 100% phí mở thẻ và phí thường niên.

>>> Click đọc ngay: Hướng dẫn quy trình vay mua ô tô nhanh chóng

Trên đây là hai ngân hàng cho vay mua xe Mercedes lãi suất ưu đãi nhất hiện nay. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất giúp bạn đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất khi vay mua xe.