23/04/2021

Top 3 ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất

vay tiền xây nhà ngân hàng giúp sở hữu căn nhà nhanh chóng

Tìm hiểu thông tin ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp giúp người vay vốn nhanh chóng tìm được nguồn tài chính bù đắp cho dự định xây, sửa căn nhà mơ ước. 

Lợi ích của vay tiền xây nhà tại ngân hàng

Vay tiền xây nhà để hoàn thành căn nhà  giúp không cần phải dồn tiền cho đến khi đủ hoặc hỗ trợ tài chính ngay lúc cần thiết là phương án được rất nhiều dân người lựa chọn.

Số tiền vay vốn sẽ được trả góp dần hàng tháng trong một thời gian dài cũng là cách để quản lý tài chính bản thân dễ dàng hơn thay vì kế hoạch tự để dành tiền.

Thêm vào đó, với những khách hàng vẫn đang ở trọ thì khoản tiền lãi trả ngân hàng không cao hơn tiền thuê nhà. Như vậy, vay xây nhà sẽ giúp sở hữu căn nhà của mình lợi hơn rất nhiều so với việc đi thuê trọ. 

 vay tiền xây nhà ngân hàng giúp sở hữu căn nhà nhanh chóng
Lợi ích vay tiền xây nhà ngân hàng

Top 3 ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất 

Ngân hàng Quốc tế VIB

VIB là ngân hàng cho vay tiền xây nhà với hạn mức vay lớn lên đến 80% nhu cầu vốn và thời gian vay tối đa là 15 năm. 

Lãi suất vay xây nhà ngân hàng VIB cũng khá ưu đãi với 2 gói vay sau: 

+ Lãi suất vay ưu đãi 8.5%/năm 6 tháng đầu

+ Lãi suất ưu đãi 9.99%/năm 12 tháng đầu

Thêm vào đó, lãi suất sau ưu đãi thả nổi chỉ chênh so với lãi suất tiết kiệm 12 tháng 3.99%/năm và hiện ở mức 11.4%/năm. 

Quy trình hồ sơ thủ tục cũng cực nhanh chóng với việc có thể giải ngân trước, hoàn thiện thủ tục tài sản đảm bảo sau. Khách hàng cũng sẽ được miễn phí định giá sơ bộ và thẩm định hồ sơ trước cho khách hàng. 

>>>> Xem thêm: Tìm Hiểu Các Điều Kiện Vay Mua Nhà Trả Góp Ngân Hàng

Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank

Vietcombank cho phép khách hàng vay tiền xây nhà và hoàn trả trong thời gian lên tới 10 năm cùng lãi suất ưu đãi chỉ khoảng 7.5%/năm và sẽ tăng từ 3 -5% sau khi hết thời gian ưu đãi 6 -12 tháng đầu.

Với uy tín lớn, thương hiệu lâu đời cùng hệ thống chi nhánh phân bố rộng khắp các vùng miền trên cả nước, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay vốn tại ngân hàng này. 

Vietcombank là ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất ưu đãi
Vay tiền xây nhà lãi suất thấp tại ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank

Gói vay xây dựng sửa chữa nhà giúp tài trợ các nhu cầu xây dựng, sửa chữa, hoàn thiện căn nhà mơ ước hiện nay được VP Bank tài trợ tới 100% nhu cầu vốn và tối đa 3 tỷ đồng. Hạn mức cho vay là tối đa 75% giá trị tài sản đảm bảo và thời hạn tối đa là 300 tháng (25 năm).

VPBank cũng là ngân hàng cho vay với phân khúc khách hàng rộng nhất hiện nay khi chỉ yêu cầu điều kiện về thu nhập chỉ cần từ 4,5 triệu đồng/tháng. Lãi suất vay xây nhà chỉ áp dụng với 1 trong 2 mức sau: 

+ Lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu 6.9%/năm

+ Lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu 7.9%/năm

>>>> Click ngay: Kinh nghiệm không thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà cuối năm

Hi vọng với những thông tin về Top 3 ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp trên đây sẽ giúp ích bạn đọc có thêm thông tin về việc cập nhật thông tin vay mua nhà, xây sửa nhà trả góp, nhanh chóng sở hữu được căn nhà cho bản thân và gia đình.