23/04/2021

Vay mua nhà dễ dàng, an toàn và nhanh chóng hơn với Topbank.vn

vay-the-chap

Mua nhà vẫn luôn là một việc lớn của đời người, tuy nhiên ngày nay việc có được một ngôi nhà ưng ý không còn khó khăn như trước. Nhất là ở những thành phố lớn khi mà địa ốc đang là một ngành rất nóng thu hút nhiều chủ đầu tư lớn nên các công trình nhà ở được xây dựng rất nhanh chóng thiết kế khoa học và hiện đại. Ngày nay với cơ chế mở cửa của các hệ thống ngân hàng rất dễ dàng để người lao động sở hữu một ngôi nhà an cư lập nghiệp. Tuy nhiên, để có thể vay vốn ngân hàng hiệu quả bạn nên tìm tới các dịch vụ tư vấn tài chính uy tín như Topbank.vn để được tư vấn các thông tin chính sách mới nhất.

vay-the-chap

Topbank.vn hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng có nhu cầu mua bất động sản từ so sánh chọn gói vay hợp lý, tư vấn các thủ tục pháp lý, cung cấp thông tin chính sách mới nhất từ các hệ thống ngân hàng… Đặc biệt, không chỉ cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin kiến thức tài chính, Topbank.vn còn là một dự án được xây dựng trên nền tảng công nghệ cung cấp cho người dùng một bộ công cụ online vô cùng tiện ích. Topbank.vn được mệnh danh là số 1 về so sánh tài chính vì nó cung cấp cho người dùng tiện ích tìm kiếm thông minh dựa trên tùy biến của người dùng, bạn chỉ cần nhập vào giá trị nhà muốn mua, số tiền muốn vay, thời gian vay… hệ thống sẽ tự động truy xuất cho bạn những gói vay tương đương để bạn lựa chọn.

vay-mua-nha

Không chỉ so sánh các gói vay Topbank.vn còn giúp bạn ước tính số tiền phải trả hàng tháng, ước tính giá trị nhà có thể mua, tính toán phương án trả nợ trước hạn… Công nghệ độc quyền thông minh giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Ngoài ra Topbank.vn còn cung cấp các tiện ích:
Ước tính giá trị xe có thể mua
– Ước tính giá trị nhà có thể mua
– Tính lãi khoản vay
– Tính lãi tiền gửi

Sử dụng các tiện ích của Topbank.vn người dùng sẽ thấy rõ ràng khả năng vay vốn thành công của mình cũng như thấy rõ tương lai tài chính của mình.

Với mục tiêu giúp đỡ khách hàng có được khoản vay giá trị cao nhất với lãi suất thấp nhất và thời hạn giải ngân sớm nhất, các chuyên viên tư vấn tận tụy của dự án luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Hiểu được khó khăn của người mua nhà khi làm việc với ngân hàng, với những thủ tục pháp lý và các chính sách khác nhau tùy từng trường hợp, các chuyên viên sẽ tư vấn cho khách hàng phương thức giản tiện nhất.