23/04/2021

Vị trí kênh thông tin số 1 bất động sản thị trường Việt Nam

Nắm giữ vị thế là kênh thông tin số 01 về lĩnh vực bat dong san tại thị trường BĐS Việt Nam từ 04 năm nay thế nhưng trang thông tin BĐS chính thức Batdongsan.com.vn lại luôn luôn có những sáng tạo , những ý tưởng, những chiến lược tiên phong được đầu tư kỹ lưỡng nhất  cho website. Bằng việc đã liên tục nghiên cứu để có những cải tiến và nâng cấp giao diện web từ phiên bản 1.0 ( sản xuất năm 2007) phát triển sang phiên bản 2.0 (sản suất năm 2010), rồi tiến lên 3.0 (ra đời năm 2012); sau đó là ra mắt phiên bản dành cho thiết bị di động; các dịch vụ cung cấp dữ liệu nguồn khách hàng tiềm năng cho các nhà môi giới; những nghiên cứu và ứng dụng thành công những tính năng xem và tìm kiếm thông tin bất động sản trên bản đồ…, khách hàng và các chuyên gia môi giới nhà đất, các CĐT cũng có thể sử dụng những tiện ích này mà chỉ có thể có ở Batdongsan.com.vn .

Chức năng tìm kiếm tin giao dich nhà đất trên bản đồ

Trải qua thời gian 08 năm hoạt động, uy tín của website Batdongsan.com.vn ngày càng khẳng định vị trí của mình qua sự tin tưởng của người dùng. Với 6.000 tin rao mua ban nha dat  một ngày, nội dung và tin tức được cập nhật , chọn lọc kỹ lưỡng, nơi đây thực sự đã trở thành địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng và các nhà môi giới, góp phần thúc đẩy tốc độ giao dịch trên thị trường bất động sản. Đến nay, bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội, Batdongsan.com.vn đã xây dựng thêm 06 chi nhánh nữa tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng .

Từ vị trí là kênh thông tin số 01 về BĐS trong nước, website Batdongsan.com.vn cũng đã không ngừng phát triển và ngày càng lớn mạnh hơn, một chuyên trang thông tin tiếng Anh vietnam house cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng để phục vụ tối đa nhu cầu giao dịch của người dùng.