23/04/2021

Vinhomes Dragon và Sun Legacy Thụy Khuê: Nét ấn tượng của phân cấp sang trọng.

Bán chung cư Sun Legacy

Tại thời điểm hơn 1 năm trở lại trước, căn hộ chung cư(CHCC) tầm trung đóng chức năng thống trị thị trường bất động sản thì đến thời điểm này sự đổi chiều đã và đang diễn ra một cách rõ nét với sự trở về ngoại mục của phân khúc căn hộ sang trọng. Một loạt dự án tuần tự được tung hàng, số lượng giaodịch tăng liên tục, tạo sức hút với người mua… Đó là các khảo sát diễn biến sẽ có khả năng dễ dàng – thuận lợi nhìn thấy ở phân khúc này.

Bán chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Toàn cảnh thị trường mua bán nhà đất hướng Bắc đã trở nên rõ nét hơn với sự hồi phục của phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp. Theo báo cáo của CBRE về BDS Thành phố Hà Nội, trong quý II, thị trường BDS tại TP Hà Nội ghi dấu ấn với 5.137 căn hộ chung cư(CHCC) được mở bán mới từ 19 dự án BĐS, tăng 93% so với cùng khoảng thời gian năm trước.

Khác biệt hơn nữa, căn hộ sang trọng chiếm đến gần 1/3 tất cả căn đưa vào thị trường mới, đạt kỷ lục về tổng số lượng căn hộ sang trọng giao dịch kéo dài 3 năm qua. Số căn hộ sang trọng tăng gấp ba lần đối với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ số lượng những phiên giao dịch của căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp đang tăng thêm. Tính cả quý đầu năm Ất Mùi này, lượng phiên giao dịch căn hộ chung cư cao cấp chiếm trên 22% tất cả giaodịch.

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Báo cáo mới nhất của Cục kiểm soát nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho thấy chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường BĐS Địa ốc tại TP Hà Nội đang có gần 1.800 phiên giao dịch thành công tốt đẹp, tăng khoảng 3% đối với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần so với cùng thời gian năm 2014.

Một số dự án ấn tượng nhất trong phân khúcsang trọng.

Tổng thể về Bán Chung Cư Sun Legacy

Dự án chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh bao quát về quy mô của chung cư Sun Legacy

– CĐT: Tập đoàn Sungroup

– Tên dịch vụ thương mại: Sun Legacy Thụy Khuê

– Chủ thầu tiến hành thi công dự án BĐS: Unicons

– Tổng diện tích 15.184mét vuông gồm: khu T.T dịch vụ thương mại, văn phòng và căn hộ

Bán Chung cư Sun Legacy : gồm có 2 block tháp, mỗi khối cao khoảng tầm 25 tầng, bổ xung ra thị trường khoảng chừng 500 căn hộ chung cư cao cấp, DT từ 38m2 cho tới 500mét vuông , tương xứng từ 1 đến 4 không gian phòng ngủ.

Bán chung cư Sun Legacy

Ảnh bao quát về mô hình thiết kế của bán Chung cư Sun Legacy

Các căn hộ được design vô cùng hiện đại , sử dụng tối đa DT và công năng sử dụng.

– Trung tâm thương mại Center Thụy Khuê gồm 6 tầng đế của khu phức hợp, tổng diện tích sàn khoảng 29.373m2 .

– Dự kiến dự án BĐS được đưa vào thị trường vào cuối tháng 2/2016.

Dự án với quy mô tầm cỡ là khu tổng hợp có cả trung tâm thương mại + Văn phòng làm việc + Khu nhà ở chắc chắn sẽ tạo làn sóng ác liệt cho thị trường bất động sản nhà đất vào đâu 2016.
Dự án bất động sản với 2 tòa tháp, mỗi khối cao khoảng 25 tầng, cung cấp ra thị trường bất động sản khoảng tầm 500 căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng, tổng diện tích từ 38mét vuông cho đến 500mét vuông , tương xứng từ 1 đến 4 không gian phòng ngủ. Những căn hộ chung cư(CHCC) được design cực kỳ hiện đại , sử dụng tối đa từng DT và công năng sử dụng.

Chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh bao quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư Sun Legacy

Trung tâm dịch vụ thương mại Center Thụy Khuê bao gồm 6 tầng đế của khu phức hợp, diện tích sàn khoảng 29.373m2

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long có thiết kế các lô trung bình khoảng tầm 90m2/lô, chiều cao 4 tầng , mang lại một phong cách kiến trúc đương đại – cổ điển quý phái , nhà phố thương mại là sự kết hợp toàn diện giữa mô hình nhà phố truyền thống , với những ưu điểm nổi bật nhờ quy hoạch tổng thể đồng bộ, kiến trúc hạ tầng hiện đại cùng những tiện ích đẳng cấp, sang trọng , với lợi điểm là Nằm sát ngay vịnh hạ long , Vinhomes Hạ Long là vị trí lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một tổ ấm hội tụ đủ 3 yếu tố: kinh doanh phát, sinh sống an bình, kết hợp nghỉ dưỡng du lịch

Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long : tọa lạc địa điểm đắc địa về phong thủy tại Thành phố du lịch biển Hạ Long , gần sát một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long mang lại các góc nhìn bao quát nhất về Vịnh Hạ Long mơ mộng, một vịnh hạ long được thiên nhiên ban tặng những giá trị ý nghĩa có 1 không 2 của tự nhiên với cầu Bãi Cháy, Vòng Xoay mặt trời, khu vui chơi đại dương và toàn cảnh thành phố.

Vinhomes Hạ Long

Ảnh giới thiệu về quy mô của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Chung cư Vinhomes Hạ Long : Nằm cách Cảng Tuần Châu khoảng tầm 5,5 km, nằm cách động Thiên cung khoảng 1 km; rất tiện lợi về giao thông đường thủy : gần đường biển Thành Phố cảng Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái; có đường nối với lục địa, có sân bay khu vực … Cảng nằm trên hướng tây nam đảo Tuần Châu là khu vực lãnh thổ rất kín gió nhưng mà lại giáp với các điểm tham quan trên Vịnh Hạ Long.

Hiện nay, khi xã hội càng ngày càng tăng trưởng phát triển thì việc quyết định mua 1 bất động sản không những sử dụng để “trú mưa trú nắng” mà đây còn là phản ánh cả chiến lược trong tương lai của chủ nhà. Bởi vì con người thì ngày một nhiều trong khi nhà ở thì có hạn , nên việc có được BDS vừa sẽ có khả năng làm nơi “cư trú” vừa có thể đầu tư vốn, kinh doanh mới là mục tiêu cuối cùng dài lâu.