23/04/2021

Vinhomes Motropolis Liễu Giai là nơi kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh

Vinhomes Metropolis

4 Điều nên chọn lựa Bán chung cư Vinhomes Metropolis

 

I. Vị trí đắc địa để ở và đầu cơ Vinhomes Metropolis

Nằm trên trên mặt đường Liễu Giai – một trong các cung đường toàn diện nhất Thành phố Hà Nội với design tiên tiến, sang trọng cùng tiện ích đồng bộ & đóng kín. Khách quan mà nói Chung cư Vinhomes Metropolis ( Vinhomes Liễu Giai) có được một địa điểm đ/biệt đắc địa với quan sát đẹp mắt, rộng mở. Xét theo phong thủy: Vinhomes Liễu Giai còn là khu vực đất địa linh tuấn kiệt với thế đất tốt, bên tả là Hồ Ngọc Khánh, cánh hữu là Hồ Tây, trước mặt là hồ Thủ Lệ, đằng sau là hồ Giảng Võ và tứ phía là vùng cư dân đông đúc, có năng lực dân trí cao mang tới nguồn nhựa sống tốt.

Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh tổng quan về quy mô của Chung cư Vinhomes Metropolis

Và với việc sở hữu địa điểm đẹp nhất thủ đô HN, nơi khu vực trung tâm hoạt động chính trị trong & nước ngoài. Vinhomes Motropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ là lựa chọn số một cho người tiêu dùng cả về đầu tư lẫn nhu cầu nhà ở thực, đ/biệt là sẽ lôi cuốn người mua nước ngoài. Bên cạnh đó, với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) & các dự án của Vingroup đơn vị đầu tư liên tiếp chủ động cải tiến chất lượng sống tại các khu vực thành phố & tổ chức những h/động cộng đồng gắn kết tạo quần thể sống lành mạnh, cộng đồng tinh hoa hội tụ.

II. Quy hoạch hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hoàn thiện

 

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Một số hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Chung cư Vinhomes Metropolis

Đa số những dự án của Vinhomes đếu được đầu cơ các h-thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện bao gồm h-thống điện, nước, internet, thang máy và đ.biệt h/thống vườn hoa, cây xanh, không gian xanh đến 70%. Song song với đó tới với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) những tiện ích gắn liền với thương hiệu Vinhomes là bãi gửi xe ô tô tiên tiến, Vinmec hospital, trường học liên cấp Vinshool và khu vực trung tâm thương mai dưới lòng đất… Điều này giúp cư dân các dự án của Vinhomes có cuộc sống chức năng tiện ích trong khu sống của họ mà không cần đi xa khỏi dự án. & với Vinhomes Motropolis cũng như vậy. Có khả năng nói, Vingroup là 01 trong những tập đoàn chất lượng & có tên hiệu. Điểm ưu việt của các dự án BĐS của Vinhomes thường xuyên đảm bảo đảm bảo về tiến độ, chất lượng dự án, h.thống kết cấu hạ tầng, tiện nghi đồng bộ & chất lượng dịch vụ tối ưu.

III. Cộng đồng người dân hiện đại, văn minh, phong lưu

 

Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Dự án Vinhomes Metropolis

Là sản phẩm nhà để ở cao cấp nên đối tượng người mua và sở hữu các sản phẩm nhà đất của Vinhomes Motropolis Liễu Giai đều là tấng lớp người giàu có, doanh nhân tạo nên trị giá lớn cho khu vực đô thị tạo quần thể sống cực tuyệt. Với h-thống tính năng tiện ích đồng bộ đóng kín từ giải tria, mua sắm g-trí với các tên thương hiệu VinMart, rạp chiếu phim tiên tiến, hồ bơi ngoài trời, nhà sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ quản lý chất lượng và h/thống an ninh giám sát 24/07… khi đồng nhất, Vinhomes Liễu Giai sẽ là khu ĐT đáng sống số một ở khu vực trung tâm TP Hà Nội. Ở bên chất lượng sống hàng đầu, Vinhomes Motropolis Liễu Giai cũng là nơi kiến tạo 1 cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp, qua rất nhiều sự kiện gắn kết những chủ nhân tương lai. Với thiết kế vô cùng hiện đại, khoáng đạt, nơi ánh sáng tự nhiên chàn hòa với cuộc sống hàng ngày, ngay chính căn hộ của mình, Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) chắc chắn sẽ làm vừa lòng ngay cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

IV. Thời cơ đầu tư sinh lời cao & định cư lý tưởng

Có được căn hộ chung cư(CHCC) tại Vinhomes Motropolis Liễu Giai, dù là CĐT hoặc người tiêu dùng ngoại quốc cũng đều đem lại trị giá về chất lượng sinh hoạt cũng tương tự như giá trị sinh lời tăng dần đều trong tương lai. Sự vượt trội trong các dự án của Vinhomes chính là bởi design đẹp và đẳng cấp. Tiếp bước các thành công tốt đẹp đó, tổ hợp dự án chung cư cao cấp, thương mại & văn phòng Vinhomes Motropolis Liễu Giai sẽ được xây dựng với design tinh xảo, đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên & kiến trúc đương đại với mục đích mang tới cho dân cư 01 đời sống hiện đại, thư thái. Sự kết hợp đẹp giữa ko gian trong nhà và ngoài trời có sự tối ưu hóa cho sự liến kết với thiên nhiên. Trong mối kết nối tổng quan, design của Vinhomes Liễu Giai chinh phục người mua bằng sự tinh tế, đẳng cấp, với các thiết bị nội thất tiên tiến. Ngoài Bán chung cư Vinhomes Metropolis thì Dự án chung cư Hà Nội Center Point cũng đang rất được quan tâm

Dự án Vinhomes Metropolis

 

Một số hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Nhờ CSHT đồng bộ và hoàn thiện sẵn có, vùng đô thị Vinhomes Liễu Giai mang đến cho cư dân 01 sinh hoạt chức năng tiện ích đẹp chuẩn 5 sao với chuỗi tính năng tiện ích được đầu tư tiên tiến & đồng bộ gồm có: Bệnh viện quốc tế, hệ thống giáo dục đạt chuẩn, trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi giải chí, chuỗi chức năng tiện ích liên tiếp, khu vực tập gym, spa, yoga… hầu hết đều được thỏa mãn ngay trong nội khu vực của dự án Vinhomes Motropolis. Chính những chức năng tiện ích toàn diện này, trong thời gian tới sẽ không chỉ là quần thể sống hoàn hảo mà còn mang tới tổng trị giá đầu cơ sinh lãi thu hút đối với Vinhomes Motropolis Liễu Giai.
Nếu bạn ở Hải Phòng Chung cư Vinhomes Riverside