23/04/2021

Vinhomes Skylake được thiết kế bởi công ty nổi tiếng nhất thế giới

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Quận Cầu Giấy – Hà Nội được xem là trung tâm Tp Hà Nội khi mà trung tâm hành chính quốc giá chuyển về khu vực này.  Kèm theo đó là các công trình về đường bộ, đường trên không,  công trình công cộng đã được mở rộng và đi vào hoạt động, khiến khu vực này trở thành là mảnh đất “Kim Cương” của Hà Nội. Nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu  về nhà ở chung cư cao cấp tại đây, Vingroup cho ra mắt  khu căn hộ cao tầng đẳng cấp 6 Sao, dự án ôm trọn công viên, hồ điều hoà 32ha mang tên “Vinhomes Skylake Phạm Hùng”. Dự án Vinhomes Skylake là tổ hợp chung cư cao cấp & văn phòng kết hợp với các dịch vụ thương mại, Vinhomes Sky Lake được tọa lạc tại ngã 3 của đường Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ, đối diện toà KangNam tower .

vinhomes-sky-lake-pham-hung

AEDAS là  công ty kiến trúc & thiết kế hàng đầu thế giới.

AEDAS được thành lập vào năm 2002, dựa trên sự sát nhập của công ty thiết kế châu Á – LPT và đơn vị thiết kế của Anh – AHR. Năm 2013, doanh thu của công ty này đã đạt mức 36 triệu USD. Hiện nay, AEDAS  cũng là một  đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu quốc tế  về kiến trúc, thiết kế và quy hoạch tổng thể .  Aedas hiện có tổng 26 văn phòng đại diện ở tại 20 quốc gia trên thế giới và nó đang đứng Top 5 công ty thiết kế hàng đầu trên thế giới với quy mô là hơn 1,400 nhân viên.

Một vài quốc gia có công trình thiết kế của công ty AEDAS bao gồm: Trung Quốc; Hong Kong; Singapore; Anh; Đức; Mỹ; Ấn Độ. Những tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất; Qatar.  Một số công trình của AEDAS trên thế giới như Hong Kong International Airport; Tara Theater – London; Sandcrawler – Singapore.

don-vi-thiet-ke-vinhomes-skylake

AEDAS tập hợp đội ngũ kiến trúc sư có tài năng hàng đầu thế giới, những con người đó không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm đẳng cấp và mới mẻ, các giải pháp tối ưu hóa về kiến trúc và không gian, có thể áp dụng được trên quy mô toàn cầu. AEDAS có cam kết tập trung vào công việc nghiên cứu & phát triển hướng đến sự hài lòng cho quý khách hàng ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

Tại chung cư Vinhomes Sky lake Phạm Hùng, thiết kế của AEDAS cũng đạt tới trình độ thượng hạng bậc nhất khi mang khai thác tới 60% căn hộ có tầm view hồ, mang lại không gian mát lành cho cư dân sống tại dự án.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm vào dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng, với chất lượng và uy tín lâu năm mà chủ đầu tư Vingroup và đơn vị thiết kế đẳng cấp AEDAS mang lại. Nơi đây sẽ mở ra cho cư dân một cuộc sống mới, mở ra lý tưởng sống mới cho cư dân thời đại, nâng tầm đẳng cấp sống, hay đầu tư vào dự án Vinhomes Phạm Hùng đều là lựa chọn hoàn hảo.

……………

Xem thêm:

Căn hộ Square Plaza